Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

không nên vô nha bạn cty chán lắm, né thằng Lê Phong ra

Fresher .NET có nên vào không ạ, dự án ở đây thường làm về gì ạ, có cơ hội để học hỏi nhiều không

Công ty lương khá thấp, career path không rõ ràng, thường xuyên OT, đồng nghiệp hay chửi và nói xấu nhau, nhất là thằng Lê Phong, trình cùi mà hay thích dạy đời người khác lắm

+Lead khá tốt

-Điểm tốt +Chuyển dự án khá nhiều, nên kinh nghiệm khá nhiều +Lead khá tốt -Điểm trừ +Lương hơi thấp xíu nhưng vẫn chấp nhận được +Làm Fresher thì nên nhưng inter thì tôi nghĩ không nên +Chuyển ngôn ngữ khá nhiều php,java, android , html, css là tuốt

Chương trình Fresher Tester ổn không các tiền bối? Có ràng buộc gì sau thời gian Traning không? PS: Hỏi thăm không cần gắt. Khẩu nghiệp, phím nghiệp là có thật nha mấy thánh.

Điểm tốt: - Có dàn máy ngon không cần đem lap làm việc. - Môi trường làm việc khá yên tĩnh. - Được chị HR dễ thương, dễ tánh Điểm trừ: - Công ty khá nhiều là các cụ cao tuổi, các bác nào lớn tuổi thích ổn định thì vào đây. - Công nghệ xài khá sida, các bác Dev lớn hơn thì sống tách biết với nhau. - Leader thì khinh người ra mặt, thái độ thì chửi đuổi thẳng cổ => Tóm lại các dev mới ra trường hoặc còn chẻ khỏe thì không nên vào đây.