Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Công ty này có ông tuanhd, nghe kể hồi làm fsoft rất giỏi code rất ghe. Giờ về đây thành lão hồ ly. Code éo làm cứ thích đòi quản lý. lúc làm thì anh anh em em. khi mà làm xong thì kêu thiếu trách nhiệm, kỹ thuật kém. Trong khi ban đầu khen marter. Đồ sống 2 mặt. TuanHD mọi người nên cẩn thận giờ đã biến chất rồi chắc nó ở gần tụi biến chất nên biến theo

Công ty không quy trình, mọi thứ k có trên giấy tờ. Các bạn trẻ nên suy nghĩ khi tham gia. Lâu dài thì các bạn sẽ không cộng tác được. Mặt xấu công ty thì phơi bày cũng quá nhiều. Nên né ai thì mọi người cũng hiểu rồi. Nghĩa chó săn- dis mẹ mày tưởng giỏi à.

anh Ngoan ở bẩn thỉu quá. Lớn rồi- tập tánh sạch sẽ lại. Con trai chứ không phải con gái miệng cứ oang oang như cái pô xe. Lùn mà thích chơi trội.

không nên vào công ty này, PS: khuyên chân thành

Sếp nhân đợt dịch bơ luôn review tăng lương anh em. Sắm hẳn con Civic mới cáu. Đéo hiểu kiểu gì

Hãy đến nơi bạn được chào đón, chứ đừng đến nơi bạn phải chịu đựng. Tránh xa Splus và đặc biệt đừng dính vào thằng ÂnNT.

cty xoay nhân viên như chong chóng. cái gì cũng nhét ngta vào lm trái với thế mạnh. cần thì tha thiết không cần thì chê. Được cái ai cũng dc chú Ânnt nhận xét yếu chưa đủ trình để chú train. Trước và sau chú train chả khác nhau gì. Chú thì giỏi đấy. Có đều chú giỏi nói phét, mặt chú thì bư quá....không muốn nói xấu chú. Tuy nhiên chú là người kiểu để bụng nhỏ nhen.

mấy trò OT không trả tiền vẫn còn hả ae.

cty còn các thành phần lười suy nghĩ không?

Công ty có thanh niên KietTA suốt ngày đi trễ. Chả có trình độ gì toànmà lương cao. Hài hước, có đợt đi đâu cả tháng quay lại thì thành PM.