Splus Software Vietnam
Công ty này có ông tuanhd, nghe kể hồi làm fsoft rất giỏi code rất ghe. Giờ về đây thành lão hồ ly. Code éo làm cứ thích đòi quản lý. lúc làm thì anh anh em em. khi mà làm xong thì kêu thiếu trách nhiệm, kỹ thuật kém. Trong khi ban đầu khen marter. Đồ sống 2 mặt. TuanHD mọi người nên cẩn thận giờ đã biến chất rồi chắc nó ở gần tụi biến chất nên biến theo
tuấn như ức.
Công ty không quy trình, mọi thứ k có trên giấy tờ. Các bạn trẻ nên suy nghĩ khi tham gia. Lâu dài thì các bạn sẽ không cộng tác được. Mặt xấu công ty thì phơi bày cũng quá nhiều. Nên né ai thì mọi người cũng hiểu rồi. Nghĩa chó săn- dis mẹ mày tưởng giỏi à.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Nghĩa này, hoi đó biết code nhưng giờ thành tay sai rồi, con người dễ biến chất. Mà nghỉ cũng đúng nếu nghĩa ko làm vậy chắc sẽ bị Annt đuổi nên thà làm tai sai còn hơn làm ăn mày. Nếu nghĩa còn 1 chút là dân IT khuyên bạn nên phát triển cho đàng hoàng tốt nhất là out ra, chứ làm tay sai 1 hồi cũng có lúc bị tướng cắt đuổi mà bỏ đi.
Làm chó săn cho Ânnt thì phải tuyệt đối nghe theo và làm theo Ânnt, nếu không là thằng chó Ân đàn bà dùng thủ đoạn đập cho chết.
Thì ra bác nghĩa đã biến đổi vậy rồii ah. Chắc do nuôi vợ nuôi con, ko làm tay sai thì chỉ có làm ăn mày. Nên nhớ chỉ có tướng nhịn nọt mới sống lâu tướng mạnh và giỏi đã chết ngoài xa trường
Nghĩa này là NghiaNH hả. thấy làm cũng đc mà ta, chắc tại chơi vs annt nên biến hình rồi. Thì ra hồi đó nó hay nói ngon nói ngọt mình, xong tự nhiên mình bị out thì ra là tay sai. Bất ngờ vãi lun.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Muốn sống khỏe ở Splus thì không cần năng lực chỉ cần xu nịnh thằng đàn bà đê tiện Ânnt. Ai giỏi muốn apply cách làm bài bản sẽ bị Ânnt dùng thủ đoạn nói xấu cho out khỏi công ty.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ÂnNT không phải là thằng đứng đái. Nó mở miệng là ra vẻ nghĩa tình nhưng tâm địa độc ác, thủ đoạn, đàn bà. Thứ đàn ông đéo có cu.
Review nhảm nhí, dislike
Review quá đúng. NghĩaNH xem lại mình đi nha. Cướp công người khác thì sống không thọ đâu.
Review nhảm, xoá giùm!
anh Ngoan ở bẩn thỉu quá. Lớn rồi- tập tánh sạch sẽ lại. Con trai chứ không phải con gái miệng cứ oang oang như cái pô xe. Lùn mà thích chơi trội.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Thằng ngoan nên cầu mong sao cho ko bị đuổi nha. chứ thể loại như ngoan ra ngoài đi phỏng vấn chắc có người nhận. code éo biết, nghiệp vụ éo nắm, suốt ngày nhìn time task rồi đo đac . Nói chuyện thì như tính đàn bà. m
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
không nên vào công ty này, PS: khuyên chân thành
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sếp nhân đợt dịch bơ luôn review tăng lương anh em. Sắm hẳn con Civic mới cáu. Đéo hiểu kiểu gì
Ai sắm civic vậy mấy đồng chí (Ân, Sơn, Nguyên, Dinh, Nguyệt) ?
Sơn sắm civic chứ ai. Đám Ân, Nguyệt...chẳng qua cũng chỉ là đám cắc ké làm thuê, chuyên sủa và cắn theo lệnh của chủ thôi chứ có được lợi lộc mẹ gì đâu mà đòi mua.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hãy đến nơi bạn được chào đón, chứ đừng đến nơi bạn phải chịu đựng. Tránh xa Splus và đặc biệt đừng dính vào thằng ÂnNT.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
cty xoay nhân viên như chong chóng. cái gì cũng nhét ngta vào lm trái với thế mạnh. cần thì tha thiết không cần thì chê. Được cái ai cũng dc chú Ânnt nhận xét yếu chưa đủ trình để chú train. Trước và sau chú train chả khác nhau gì. Chú thì giỏi đấy. Có đều chú giỏi nói phét, mặt chú thì bư quá....không muốn nói xấu chú. Tuy nhiên chú là người kiểu để bụng nhỏ nhen.
Nộp cv công nghệ này vào cho làm một công nghệ khác chả liên quan gì
Tuyển .NET, vào cho làm fullstack, cái gì cũng kêu làm. Thậm chí công nghệ trước giờ không đụng vào cũng bắt làm
Review nhảm, xoá giùm!
mày chươi xấu tao và anh ÂN. đời mày chả kahs dc
mấy trò OT không trả tiền vẫn còn hả ae.
Vẫn còn. Mà chú phải nói là OT bị xù tiền. Nếu không hứa thì thôi. Còn đằng này hứa hẹn đã đời để thuyết phục anh em hùng hục OT xong không trả tiền thì gọi là xù tiền.
Sếp hứa trả tiền OT, sau đó sếp quên trả tiền là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa ở Splus. Đòi thì sếp quạo sếp chửi, tiền thì vẫn kiên quyết không trả, vẫn nằm yên trong túi sếp. Không OT thì sếp kiếm chuyện đì cho chết. Khuyên các bạn tránh xa Splus.
OT nguyên ngày chủ nhật mà trả có 400k =)))
400k là quá nhiều rồi chú. Tui OT hơn 1 tháng được sếp trả những 2 triệu tiền OT đây nè. Hỏi sao công ty khó khăn mà sếp ôm tiền đi mua ô tô CiVIC. Công sức OT của anh em cả đấy.
Review nhảm, xoá giùm!
cty còn các thành phần lười suy nghĩ không?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty có thanh niên KietTA suốt ngày đi trễ. Chả có trình độ gì toànmà lương cao. Hài hước, có đợt đi đâu cả tháng quay lại thì thành PM.