Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Thôi mà bộ mặt như thế nào nhân viên ai chả biết. Đi seeding làm gì vậy các thần ng* dân

mềnh đang mần đây. 5 năm ko phải dài ko phải ngắn. cty thuở sơ khai còn nhiều bất cập. nhưng lương, quyền lợi vẫn đẩm bảo. bây giờ đi làm quỹ đạo thấy khá ok. chính sách rõ ràng, hợp pháp. vì cty có luật sư tư vấn riêng nên cũng ổn. ở đây thfi thoải mái thể hiện bản thân. nhưng đâu cũng người này, người kia. tui ngày đi làm giờ 10 năm đổi 6 cty. ở đâu cũng cày chết mẹ. vô đây còn cân bằng được cuộc sống. hồi làm bên phần mềm quang trung ko thấy mặt trời đâu. đi phải đúng giwof mà về thì 11-12 h đêm. lương ot méo có. tui chọn ở đây vì ot, lương thưởng đầy đủ, time làm việc thoải mái. bận thì làm online. có khi lương vẫn đủ nhưng về quê chỉ cần lên cty tháng 2-3 lần là ok.

Mình thích ở đây ko nhất thiết phải đến cty mới làm đc việc. Làm online cũng đc. Cân bằng được giá đình và cv

công ty đãi ngộ tốt. chính sách khá rõ ràng. đuổi tao méo đi

Công ty méo nào chả thế. Mình nói thế lày Mình vô đây hồi mới ra trường được anh em dùi dắt, nâng đỡ nay cũng 5 năm có lẻ. Giowf trở thành quản lý được trọng dụng. cũng rất biết ơn. Mình cũng dùi dắt mấy em sau mình. Tập thể nói chung ổn. Chỉ 1 vài anh em đứng núi này trong núi nọ thôi. chứ làm ko đc việc thfi đi đâu cũng vậy. có bạn ra khỏi cty qua cty bạn mình làm về nổ 35 chai. nhưng đc 5 tháng thất nghiệp đến nay 3 năm làng thang chổ này chổ kia. Về đãi ngộ thfi sòng phẳng, tăng ca có tiền tăng ca. ko có gì bàn cãi

Công ty ngày 1 phát triễn thấy mọi thứ thay đổi tốt mà ta. đi chơi chỗ cũng xịn nữa

Công ty dễ thương nhất quả đất. Anh Sơn muôn năm. Hãy vào đây để trải nghiệm môi trường cực kỳ cool nha mọi người.

Nhận thấy làm đây chắc ổn, em mới thực tập xong đang muốn xin ở lại làm sau khi ra trường được ko ạ. Em vừa đc nhận thưởng xúc xắc đó ạ.

Hồi mới vô thấy chị em ở đây hoà đồng lắm. Cũng nhìu trai đẹp mà chất nữa.

Cty có 2 nhánh. Mình làm ở SKG nên khá ổn. Cũng nhiều việc nhưng ko quá nhiều