Splus Software Vietnam
Công ty lương khá thấp, career path không rõ ràng, thường xuyên OT, đồng nghiệp hay chửi và nói xấu nhau, nhất là thằng Lê Phong, trình cùi mà hay thích dạy đời người khác lắm
Chính xác luôn bác thằng đấy tỏ vẻ vcl, nó khiến nhiều bạn dev fresher phải nghỉ việc vì no
Còn Thằng AnNT, các bạn vào thì nên cẩn thận với nó. nó mà ghét ai là dìm thằng đó đến nghỉ việc. cái quan trọng là nó ko biết kỹ thuật mà suốt ngày tỏ ra mình giỏi. Nên cẩn thận khi nào hoặc có làm vs nó
Thằng AnNT thì cùi ai cũng biết. Qua công ty tao gặp tao tao vã cho vỡ mồm.
ôi lại là người mồm mép công ty. thằng này được cái gì hứa nhưng sau đó không biết gì cứ phán đại. thể hiện cái ng* mỗi ngày- mà nó tưởng mình giỏi nhất