Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

eeeeeeeeeee

Hồi xưa lúc mới vào Splus, nghe anh ÂnNT nói chuyện, nể ảnh lắm. Vài tháng sau, xảy ra một vài chuyện, nhận ra con người thật của ảnh, không muốn nhìn mặt ảnh nữa, nghỉ Splus luôn.

Công ty nhân viên coi nhau như anh em thì không quan trọng tiền bạc phải ko, làm free thoải mái, ko được đòi tăng lương. Tăng lương bị sếp kêu não ngắn, kêu sao tụi trẻ suy nghỉ kỳ. Trong khi các sếp bắt nhân viên làm rồi sếp mua nhà mua xe,

bữa mới thấy 80 reivew 1 * mà ta, sao ai xóa đi rồi. Nếu thật sự ko có thì làm gì phải sợ ạ, làm gì phải lên đây minh oan, người khác vào sẽ cảm nhận. Phải không bạn Nguyet Tran (HR)

Nguyet Tran oi, có phải bạn đang cố tỏ ra mình ổn nhưng bên trong thì lại không

Nguyen Tran (HR) oi, neu cong ty tot, ban lo gi may cai review nay. Vậy bạn chưa nghe câu danh ngôn của MC Trấn Thành rồi : " Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình ". Đúng không nè, nên các review 1* là thật lòng mấy bạn bị cty đàm áp quá mức, xử quá tệ bạc người ta mới ghi review, để cảnh tỉnh người khác. Vậy nên thà chấp nhận sai rồi cùng nhau làm quan hệ tốt với nhân viên trên quan hệ win - win nhé, chứ đừngchối nha

Nguyet Tran oi, hay đứng về phía member bạn là hr mà. Nếu bạn thấy review không đúng sao bạn không mang công khai tất cả lên open talk, mà cứ giấu vậy, làm gì cũng có cái tâm rồi mới tới cái tầm chứ, chưa gì chạy theo quyền lợi thì làm sao lắm ăn lớn.

trời ơi 80 review 1 * đâu hết rồi, Đúng là xấu thì che , cái tốt khoe

Dạo này AnNT lại thái độ lên, nhờ làm này nọ. Không làm thì đi họp BOD để giải quyết. Tìm cách ép team à. Đúng là Ân miệng như cống thị nghè, dơ bẩn và hạ đẳng

Có ai vào đây là fresher PHP chưa ạ. Có thể review kĩ một chút được không ạ? Ví dụ như lương, thưởng, môi trường làm việc có áp lực không ạ.