Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Lương thấp hơn mặt bằng chung

Ở nơi đây tôi làm được những điều không thể tin được trước khi tôi rời khỏi đây, nghỉ lại nể thiệt chứ :v :v :v

cty hon 100 reviews nhung xoa con 74. dung bip

lái xóa reivew

Công ty rất tốt nha mọi người, mình mới ra trường xin vào vi trí java dev đc 15 củ một tháng, mọi người trong cty xem nhau như người thân, luôn giúp đõ lẫn nhau, đã vô là k muốn rời cty

Chán chị Nguyệt HR quá. Suốt ngày đi làm bia đỡ đạn và khóc mướn cho BOD Splus, để mấy ổng cười ha hả ôm tiền đi mua nhà, mua xe, còn chị Nguyệt thì đưa mặt cho người ta chửi. Ngu vê lờ.

Màn kêu gọi vốn đầu tư sau x năm sẽ nhận đúng số tiền đầu tư ban đầu. Sơn và Dinh đúng là cặp bạn thân mất dại nhất nhì ở cty. Dinh thì tỏ ra người hòa đồng này nọ=> Nhưng những thằng đầu hói rất tiểu nhân

Trong khi cố lên đây xóa reivew hay ghi review 5*. Thì tại sao các HR và BOD ko thử cải thiện cách làm, làm tốt hơn, chẳng lẻ chưa học qua kinh doanh, người kinh doanh giỏi là người có cái TÂM rồi mới đến cài TẦM, xong mới đến LỢI ÍCH. Còn kinh doanh chú trọng đến Lợi Ích trước thì sau này cũng sụp đổ vì nền móng quá kém thì sau đi xa được. Đúng ko nè !!!!!!!

Mấy bạn HR hãy viết lời review có lương tâm, đừng vì lợi ích mà đánh đổ lương tâm, đến 1 ngày bạn sẽ trả cái nghiệp đó thui. Đừng cố mà review 5*. Cố gắng vào review 5* vậy tại sao không tự cải cách mối quan hệ với member, hãy làm trên quan hệ win-win

Splus là miền đất HỨA. Công ty chẳng có gì ngoài những lời HỨA và sau đó thì XÙ. Mọi người hãy thật tỉnh táo kẻo bị lừa.