Splus Software Vietnam
Lương thấp hơn mặt bằng chung
Lương thấp, chậm tăng lương. OT bị xù tiền, không OT thì bị chửi. Haiz...hỏi sao anh em bỏ chạy hết rồi.
Sếp SơnNT thường xuyên dụ dỗ anh em OT, hứa sẽ trả tiền đầy đủ với giọng rất trịch thượng: "Anh thuê các chú OT để tạo điều kiện cho các chú có thêm tiền". Sau đó thì xù, không trả tiền OT cho anh em. Đòi tiền thì ổng chửi các chú còn trẻ mà sao cứ nói chuyện tiền bạc. Không OT thì ổng chửi. Anh em ức chế bỏ đi hết trơn.
dụ được mấy bé fresher với intern vô cày như trâu xong trả lương thấp lẹt đẹt, chứ sao dụ được mấy ông junior trở lên. Thảo nào toàn tuyển fresher với intern
Sếp SơnNT gởi CV cho khách hàng thì toàn mông má thành senior 5 năm kinh nghiệm để charge tiền khách hàng với giá cắt cổ, xong tuyển sinh viên vô trả 2 triệu 1 tháng bắt cày từ sáng đến khuya.