Splus Software Vietnam
Mềnh nhảy việc cũng 8 cty rồi. Làm đây 4 năm việc hơi ít nhưng lưỡng cũng tạm đc. nên ở lại thêm 4 năm nữa
Gio mới biết có trang này. cũng 40 tủi gồi nên thấy cty nào cũng có cái hay cái dở. Gìa nên yên phận chỗ này cũng ngon. So với lượng cv thì lương như vậy ấm rồi. Tết còn đc 3 tháng lương nữa. ok lắm
ở đây mặt bằng chung thì lương cũng khá nha. môi trường làm việc thoải mái, anh em trong cty hỗ trợ nhau hết mình
Mình nghĩ thái độ hơn trình độ. Thái độ kém cứ nghĩ mình có tài ko được trọng dụng. Hài vãi. Cách đây 7-8 năm gì đó có thằng ghét ông Ân mà len đánh 1 * cả trăm cái. thực ra làm ko được àm cứ đòi lên làm PM em nhưu ông Ân chơi xấu bị Ân đuổi. nghxi hài vãi
Mình làm đây hồi mới ra trường giờ cũng 8 năm rồi. Nói thiệt cty nào cũng zậy thôi. chủ yếu do m,ình. Mình thấy ở đây mình đc làm chính mình, ko gfo bó thời gian, ko gò bó về nơi làm việc, khá ok luôn. Mình thích bên SKG hơn, chắc sang năm mình qua SKG trải nghiêm.
Nhận người cũ ko hr ơi. Dịch về quê, sau có làm 1 số chỗ khác. giwof vào đc ko hr?
Mình làm nhiều cty nhưng đây vẫn thoài mái nhất. Sếp lớn cũng ko quá khắt khe, PM thì nhóm mình ok, có nhóm cũng hơi khó