Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Mình làm đây thấy ông Sơn ông có về bao giwof đâu, nghe thằng kia nghỉ cả chục năm nay cứ nhắc hoài chắc làm dỡ quá bị đuổi ko cam lòng

làm 1 năm thấy ok. cty còn cho đi du lịch kahchs sạn 4*+ nữa. Lần đầu làm cty đc đi du lịch hạng sang á

Sao thấy mấy commnet chửi ông Sơn. 5 năm mình alfm đây có thấy ông về đâu ta?

Lần cuối nhắn tin công việc cũng 6 năm trước rồi nhưng vẫn k thể quên được anh SonNT hỗ trợ em trong lúc intern với mức lương 1tr8 nhưng toàn solo dự ăn liên tục, OT liên tọi, hỏi cái gì cũng k biết nhưng bắt phải ra được thành quả. Thêm ông Ân bụng bự, ăn thì nhiều mà kiến thức chả bao nhiêu, bản tình đàn bà hay soi mói mọi người. Nhờ có quý cty mà hiện tại em mới có mức lương 35tr 1 tháng. Mọi người nên né cty này ra nhá, thêm ông đầu hói hói bụng bự cũng leader nhưng chả biết vẹo gì, đọc request từ khách hàng xong quay ra nói vs ae 1 nẻo. Lúc làm cũng k check chỉ biết nổ và đọc báo, ra product thì mừng húm lên kêu dev này dev kia vào chỉ sơ sơ để nổ với client, xong client chửi vì sai request thì chửi ngược lại ae. Dơ bẩn cùng cực. Anh Ân có đọc được thì hôm nào em mới anh đi ăn 1 bữa đàng hoàng nhá, chứ em nhớ tiệc chia tay năm đó hoành tráng cho mấy sếp, nhưng muôn ăn món gì cũng phải hỏi sếp, sếp Sơn thấy món trên 200k thì lắc đầu, ăn chưa đủ no thì nói khéo tiệc tàn để đuổi về. Đến chịu hốc trưởng Sơn :(

Cty làm ăn như con.cak, duma một lũ ch* má khốn nạn, lừa đảo. T đang chửi thằng mặt lũ ch* chúng m đó, cần gì thì bước qua cầu Thủ Thiêm gặp mặt t nhé, duma t ko cần ẩn danh

mình định nộp cv vào cty này vị trí intern không biết giờ còn giống với review cũ không ạ

Em định xin intern hoặc fresher ở cty này. A/c đi trước cho em hỏi interview khó không ạ?

tao gửi thông tin cho thuế với công an rồi, bọn mất dạy làm đ*o có lương mà check lại thấy ghi nhận một đống thu nhập

Nghỉ việc hơn 4 năm rồi, mới vào check thuế thì phát hiện vẫn bị dính thuế từ CTY này hơn 1 năm rưỡi. Ai từng làm ở cty này thì check gấp nhé!

Thấy cv ít quá cũng nhàm chán. Giwof tích cự hơn tý.