Cho em hỏi làm tester ở đây nhàn lắm ạ :) e định apply thấy bảo bầu mệt cũng đc wfh, sinh xong đi làm lại vẫn được wfh vừa bồng con đi chơi việc thì làm nhẹ nhàng lương lậu vẫn thế nghe mà ham :)
Điểm cộng : HR process nhiệt tình - nói chuyện cởi mở 2 anh pv tech thoải mái - chia sẻ thắc mắc về chuyên môn Điểm trừ : toà nhà thiết kế chỗ gửi xe hơi tụt huyết áp tìm hơi khó nên trừ 1 sao
Môi trường thoải mái, giờ làm linh động, chế độ ok, làm mấy năm chưa thấy chậm lương ngày nào. Năm vừa rồi kinh tế đi xuống, hàng loạt công ty trong ngành cắt giảm 30-50% nhân sự nhưng các sếp vẫn chủ trương không lay-off, tất nhiên đãi ngộ cũng bị giảm đôi chút nhưng vẫn ổn. Đợt này có vẻ khởi sắc hơn, thấy có nhiều dự án mới với vừa kỷ niệm đạt 1000 nhân sự. Công ty về cơ bản khá lành, ít drama, lãnh đạo cũng thân thiện, gần gũi. Không hiểu các thành phần phá đám có tư thù gì khủng khiếp mà cứ bài nào nhận xét tốt tí là ngay lập tức có comment vùi dập, chắc các bạn í bật thông báo :)) Mình khẳng định những nhận xét trên của mình là trung thực, công tâm và hoàn toàn có thể kiểm chứng một cách dễ dàng, mình ko được bất cứ một lợi ích gì từ bài review này. Tất nhiên ở đâu cũng có điểm cộng và điểm trừ nhưng nếu các bạn muốn tìm hiểu hay có ý định vào làm thì hãy tự trải nghiệm xem có hợp với mình không.
Ngày xưa phỏng vấn với chuỵ HR tên Nga. Thái độ rất coi thường ứng viên, trịnh thượng. Phỏng vấn xong thì bạn HR contact mình pass hay fail cũng k báo, phải giục hỏi mấy lần mới trả lời. Vãi cả chị Nga. :))
được cái team cũng vui, lead thân thiện, nhiệt tình với anh em, thi thoảng hay đi ăn cùng nhau. Mỗi tội hơi nhiều việc
Môi trường làm việc ok, lương thưởng đầy đủ chưa bị chậm bao giờ =)))
Em lên đây để review về người pv IT comtor Nhật Bản. Em tham gia pv với chị tên là Phượng tóc ngắn đeo kính. Nguyên cả buổi chị cho em cảm giác công ty không cần người có trẻ ko có kinh nghiệm, chị thường xuyên cười nhếch mép trong lúc pv nữa. Em không biết lúc mới đi làm sau tốt nghiệp chị bị đối xử thế nào nhưng cách chị đối xử với em ko hiểu được, em sang Nhật sau khi tốt nghiệp cấp 3 và học cao đẳng sau khi học trường tiếng thì em lấy đâu ra kinh nghiệm làm văn phòng mà chị lại cười khinh khi em chỉ có kinh nghiệm đi làm horu chạy bàn với làm thanh toán quầy ở combini. Đỉnh điểm là chị hỏi em ở đấy 4 năm sao ko lấy visa vĩnh trú mà về? Em về Việt Nam là sai hả chị, nhưng chị lại phát âm sai từ vĩnh trú trong tiếng Nhật chị ạ không biết đến giờ chị đã biết là chị nói sai chưa nhưng em có ghi lại và về tra thì em thấy chị đã phát âm từ 永住ビザ thành egyo, khi em nghe thấy từ chị phát âm sai em nói em chưa nghe thấy lần nào thì chị lập tức cười nhếch mép luôn. Em chưa đủ kinh ng hiệm em trượt em sẽ học thêm rồi em sẽ có kinh nghiệm nhưng chị đã giúp em thấy được em đã phí thời gian khi tham gia phỏng vấn và thấy công ty chỉ hào nhoáng qua mạng với qua lời bạn tuyển dụng, còn chị pv thì chị còn nói vấp cả tiếng Việt Nam cả tiếng Nhật Bản và thái độ coi thường ứng viên
Ai đã đi onsite Philippines cho công ty này rồi cho xin review với
Công ty các sếp trẻ, tính tình cởi mở, lương thưởng chưa bao giờ chậm 1 ngày, văn phòng xịn, ghế ngả sau xịn cmn nhất. Tuy nhiên vị trí hãm lại là từ các PM làm dự án Nhật, ảo tưởng sức mạnh, đ*o tiện nhắc tên nhưng có 1 bà PM 8x luôn nghĩ mình vô địch. Xưa cùng dự án hồi mới vào thì đon đả lắm nhưng cứ đ*o như ý là đi mách sếp, cũng chính vì bà này hay đi buôn chuyện rồi mách sếp thằng đó thế nọ thế kia bà ấy cũng góp phần đẩy mình vào thế nghỉ khỏi công ty. Đéo biết giờ đã lấy được chồng chưa kk