Em lên đây để review về người pv IT comtor Nhật Bản. Em tham gia pv với chị tên là Phượng tóc ngắn đeo kính. Nguyên cả buổi chị cho em cảm giác công ty không cần người có trẻ ko có kinh nghiệm, chị thường xuyên cười nhếch mép trong lúc pv nữa. Em không biết lúc mới đi làm sau tốt nghiệp chị bị đối xử thế nào nhưng cách chị đối xử với em ko hiểu được, em sang Nhật sau khi tốt nghiệp cấp 3 và học cao đẳng sau khi học trường tiếng thì em lấy đâu ra kinh nghiệm làm văn phòng mà chị lại cười khinh khi em chỉ có kinh nghiệm đi làm horu chạy bàn với làm thanh toán quầy ở combini. Đỉnh điểm là chị hỏi em ở đấy 4 năm sao ko lấy visa vĩnh trú mà về? Em về Việt Nam là sai hả chị, nhưng chị lại phát âm sai từ vĩnh trú trong tiếng Nhật chị ạ không biết đến giờ chị đã biết là chị nói sai chưa nhưng em có ghi lại và về tra thì em thấy chị đã phát âm từ 永住ビザ thành egyo, khi em nghe thấy từ chị phát âm sai em nói em chưa nghe thấy lần nào thì chị lập tức cười nhếch mép luôn. Em chưa đủ kinh ng hiệm em trượt em sẽ học thêm rồi em sẽ có kinh nghiệm nhưng chị đã giúp em thấy được em đã phí thời gian khi tham gia phỏng vấn và thấy công ty chỉ hào nhoáng qua mạng với qua lời bạn tuyển dụng, còn chị pv thì chị còn nói vấp cả tiếng Việt Nam cả tiếng Nhật Bản và thái độ coi thường ứng viên