Samsung Electronics HCMC CE Complex
Ăn cùng một đầu lương mà đấu tố nhau dữ quá nguu ngụcc
Quên ghi luôn là bên tụi tester cũng có mấy đứa hay bị ảo bị nghĩ là mình có nhiều sức nhiều trí khôn không phải là hết nguyên team nhưng mà mong là mấy mem biết lượng sức mình nhé được cái vỏ chứ bên tròn chắc rỗng toát nhỉ :) ngoo mà lì đại loại v
Xin lỗi đã chửi mấy bạn tester yếu kém, tại đa phần tụi PM bên đây cũng ngou không khác gì mấy bạn ( trừ mấy bạn PM liêms ra ) nói chung PM ở đây lỏd lắm, kiểu sao tar nói chung là mình ng* mà mình hay ta đây =)) chắc là lực lượng lao động kém văn hóa và sự liêms nhất trong cái nhà máy này nói riêng và trong ngành nói chung. Thân ái chào PM ngoo :3
Mọi người cho em xin review về vị trí embedded pm về các skill yêu cầu trong lúc pv và rank lương với fresher ạ. Em xin cảm ơn ạ
Sw ng* từ vd tới da từ sếp xuống nhân viên vote nhảm hạ uy tín cty Thử xuống line học hỏi anh em leader cách điều hành đấu đá thông minh chứ đừng ếch ngồi đáy giếng 5 lần 7 lượt tự đốt nhà như vậy. Sehc chưa từng có group nào pl tự đấu đá tự hủy công khai như sw Cần lọc bớt review xấu của sw để đảm bảo thông tin chính xác cho sehc
Thôi mấy thím review đờ ra ma nhiều quá t mệt quá, t vote lại 4* vì trong cty VD SW có chị đẹp của tao. Vừa tài vừa giỏi, ăn nhậu tới bến luôn. Mặc dù t chưa có cơ hội nói chuyện với chị bao giờ nên sau bao năm nghỉ làm rồi mà t cũng cảm thấy tiếc.
Leader trong này ăn dày lắm các bạn. Cố mà lên dằn túi vài tỏi rồi cút
Hôm nay tình cờ có dịp đi ngang qua samsung, tự nhiên lại thấy trong lòng có gì đó trống trải, dù sao đây cũng từng là nơi mà mình đã gắn bó suốt 1 năm trời, cũng gặp được một vài người nên gặp, nhưng cũng phải gặp một số người nói thật là không nên có thêm lần chạm mặt nào nữa, thôi thì có mấy dòng review dưới đây, để mọi người cân nhắc nếu có ý định vào samsung quận 9 phòng RnD, hay còn được gọi là SHRC 1. Về tính chất công việc: ở đây có một vị trí gọi là product management, gọi tắt là team PM, công việc chính là word và excel, không thử thách, không học hỏi được, thời gian chết rất nhiều, nếu làm lâu thì xác định ở lại làm đến suốt đời, hoặc nếu nghỉ samsung thì chuyển ngành, chứ ra ngoài hoàn toàn không có khả năng làm việc đâu, đó là lí do mà mặc dù vị trí thì là PM, nhưng lại chủ yếu tuyển fresher, trông có khác gì trò hề trong thị trường tuyển dụng ngành IT không cơ chứ 2. Về sếp: đây là cty đầu tiên mình gặp, mà các vị trí cấp cao trên org chart chỉ là để fulfill, lấp ch ỗ trống cho đủ các vai trò của 1 tổ chức, chứ hoàn toàn không có năng lực, đặc biệt có 2 đồng chí tên Trung và Khôi, hai đồng chí này xuất sắc đến mức đi report cho HR nhân viên của mình vi phạm, và làm cho cả phòng RnD lao đao mấy tháng nay vì HR tham gia vào audit vi phạm của cả tổ chức, lòi ra rất nhiều người cấp cao cũng vi phạm, tại sao 2 sếp không xử lí internal mà phải đi báo cho nhân sự, bộ các sếp không nghĩ là nhân sự sẽ audit hết mà chỉ audit những con người vi phạm mà các sếp báo lên thôi hả? Cái này một đứa con nít còn biết, mà thôi, cũng không mong chờ gì từ những vị trí chỉ để cho có, sau cùng thì các sếp cũng đổ tại các bạn mà các sếp báo cáo vi phạm kỉ luật của công ty làm cho phòng RnD ra nông nỗi này thôi, nhưng thực tế thì ai cũng biết, mọi chuyện ra nông nỗi này là tại sự yếu kém trong việc xử lí vấn đề của các sếp. Và các sếp cũng bỏ cái suy nghĩ là các sếp ban ơn công việc cho người khác đi, JD thì treo đầu dê bán thịt ch*, bản thân người ta chấp nhận làm việc cho SHRC cũng là chấp nhận hi sinh tương lai của mình rồi, nên hãy biết trân trọng những người ở lại vì sự hi sinh của họ, đừng nghĩ mình ban ơn hay gì. 3. Lương thưởng: 3-5% mỗi năm, mỗi năm đâu đó tăng 500-600k, căng lắm thì 1 triệu Chốt lại, ai muốn an nhàn thì vô, nhưng đặc biệt không được vi phạm nội quy, còn muốn phát triển thì tìm chỗ khác mà làm Kí tên Double 2T
V là sếp ba tê sắp bay màu rồi hả?!!!! :(((( Chưa có cơ hội dc làm slave của chị huhuhu
môi trường làm việc rất năng động thoải mái nha