Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Quả ông kế toán trưởng đẹp trai phong độ làm quyết toán xong cái là gọi xuống giở trò để ép nghỉ trong nốt nhạc. Nghe mấy người xì xào là chuẩn bị từ trước Tết 2019 để tuyển người âm thầm mà ông ý không biết. Vãi cả nội chiến

Công ty kiểu gì mà toàn đem mặt CEO với TP Nhân sự ra chửi vậy các bác?!

Chả biết nói gì, mong ceo đọc được hết comment và xây dựng sakuko như ngày xưa của 1 năm trước đây, chứ như thế này thì đến cty chỉ diễn và đối phó, buồn quá anh chị ạ ?

Có cty nào CEO hèn như ở đây, thọc cả vào Skype cá nhân, Zalo cá nhân để xem ai đang nói xấu mình. Cả ngày chỉ đi soi sợ bị nói xấu, mà sự thật CEO bịa chuyện nói xấu giỏi nhất chứ người khác toàn nói thật.

Muốn bào chữa lắm vì tớ đang ăn lương công ty, nhưng thật là chẳng có cơ sở nào để bào chữa. Mong CEO đọc được hết các review!

Những kẻ le ve cả ngày thì đc yêu quý, người tài giỏi bị trù dập,đến nhân viên quyền cũng nhìn rõ bè cánh công ty. Sakuko sắp lên đỉnh rồi!

Đang định ứng tuyển, may quá đỡ mất thời gian!

chả biết nội tình đấu đá nhau như thế nào thì không biết, vì chưa đủ tuổi tham gia, em chỉ biết làm thực tập sinh bên này bị phòng ns sai không khác gì osin, người ta đi học để lấy kinh nghiệm làm việc chứ éo ai học dọn dẹp và bưng bê cho các mẹ đâu, chạy té khói. bóc lột từ cả tts

Đọc hết review như đọc truyện kinh dị. Chuyện gần đây tưởng chỉ là nông nổi, những chuyện cũ còn ghê sợ hơn. E được tiếp xúc với chị TPKS vài lần, thấy chị ấy rất giỏi, hiểu biết, chị ấy chỉ những vấn đề mà sếp trực tiếp cũng éo nói ra được. Thấy từ khi chị ấy về ai trong bks cũng vui vẻ, oạch một cái thông báo giải thể, hóa ra lịch sử là CEO ko thích giữ người giỏi, hành động bạc bẽo từ trước tới nay. Lương thì thấp, công việc áp lực, lộn xộn, cả công ty chỉ đi nói xấu nhau, thật đáng sợ cho người thấp bé như E.

Trải qua nhiều công ty tớ thấy Sakuko cũng được, trả lương chuẩn chả bao giờ chậm 1 ngày, quan trọng là sếp trực tiếp của tớ vui vẻ và thương nhân viên, sẵn sàng bảo vệ bọn tớ mỗi khi bọn tớ có vấn đề, luôn đưa giải pháp để xử lý các sự cố, dù chửi vẫn chửi ác nhưng lại rất thương bọn tớ. Thế nên bọn tớ cũng chả biết và chả quan tâm đến nội tình bên ngoài team lắm, giờ đọc được giật mình phết, tự thấy may mắn vì có sếp trực tiếp luôn che chở trước mọi cơn sóng dữ.