Em không biết chị Dung Cao như nào. Nhưng em xin 1 chút rì viu về anh GĐBL và bộ phận các anh chị ASM với ạ ? em đã từng cực kì yêu Sakuko nhưng với những gì họ làm với em thì thực sự em thất vọng :)))
Công ty hãm nhất từng gặp bộ phận EC từ trưởng phòng tới nhân viên toàn làm ăn bố láo đã thế còn hay soi mói nói xấu những người làm việc cống hiến hết mình vì công ty , đội nhân viên ở đây còn lập ra nhóm riêng chỉ để chuyên nói xấu đồng nghiệp và xếp nữa chứ đã vậy công ty còn bắt làm không lương đến 30/04 thế thì sao mà sống nổi cũng may mình vừa mới nghỉ được 1 tháng rồi nếu còn cố làm việc thêm thì không biết có trụ được không
Anh Yang đây. Các em nói đi. Tôi xin lỗi
Mình làm ở đây năm 2018. Hồi ý tất cả mọi thứ đều ok lắm. Hội nhập, chào đón nhân sự, hr đều rất ok. Nói chug hồi ý mình thấy cty rát phát triển, đào tạo cũng toàn ng ok :)) hơn nửa năm sau, những ng tốt bắt đầu nghỉ hết. Sau khi mình nghỉ hẳn thì ối zời ơi đọc cmt mà sốc :)) quá buồn cho 1 cty đi xuống nhiều ntn.
Tạm ngừng công việc do "Cô vi 19", người lao động vẫn được hưởng lương. Theo quy định điều 98 của luật lao động 2012, nếu bên sử dụng lao động (cty sakuko) cho người lao động nghỉ việc vì lý do dịch bệnh nguy hiểm, hoặc do tuân theo chỉ đạo của cơ quan nhà nước, thì vẫn phải trả lương cho người lao động đã ký hợp đồng chính thức, mức lương trả có thể được cty và người lao động thỏa thuận, nhưng không được thấp hơn mức tối thiểu vùng là 4.42tr/ người/ tháng Bà Lan nhân sự và cty Sakuko thông báo cho nhân sự văn phòng nghỉ không lương hết tháng 4 là sai luật nhé anh em. Anh em kiện chết cụ cái cty này đi, xem có dám không trả không, anh em cũng đừng sợ bà Lan giờ trò đuổi, vì đơn phương cho thôi việc thì xác định đền tối thiểu 02 tháng lương (lương cứng + phụ cấp), anh em nào làm từ 01 năm trở lên còn dc ít nhất 03 tháng =))
admin reviewcongty.com: sao bài review của tôi không được đăng lên ? cty ăn tiền để kiểm duyệt à ?
Chưa tiếp xúc bao giờ nhưng thấy mọi người rì viu nhiều lắm về chị mái hỉ nhi =))) e tò mò vô cùng ng đàn bà quyền lực này như lào mà nghe có vẻ đáng sợ thế hả các ace đã từng đi trước? :( cũng thấy mọi người trong các phòng ban rén và nể sợ, chiều ý ghê :-ss
cuối ngày 15/4 thủ tướng mới quyết định cách ly HN thêm 7 ngày, mà 13/4 p NS đã thông báo nhân viên HO tiếp tục nghỉ ko lương tới 30/4 :)) vãi cả dự đoán tương lai