Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Ngang với công ty ma, gặp thời năm 2018 bung lên sau đó người ta chạy đi hết luôn, lởm và rách nát quá. Công ty nhật mà văn hoá chợ búa bầy đàn. Giờ còn lại chị đại ceo và cô Lan cô Luyến ở xứ sở thần tiên cùng nhau nhảy múa ở đấy

Mẹ thiên hạ Trang CMO còn làm không các bạn?

Nát lắm rồi, từ lâu rồi. Giờ cứ vẽ vời ra vài ông bà mới và bà sếp tổng cắp sách học hành rồi bắt nhau về viết fb, gắn tag theo mẫu sẵn để tỏ vẻ có chút văn hoá nội bộ.

Bác nào Sakuko cho em hỏi CEO cty như thế này thật thì hàng cty bán cho Khách có tin đc không ạ? Trước e vào mua MP ở đây thấy không có hạn mà hỏi nv phải check các kiểu e đã nghi rồi.

Ôi sao công ty này kinh dị vậy, nổi lên trang chủ 3 hôm nay không chịu nhường chỗ cho ông khác vậy? Đọc ghê răng quá

Vừa vào Web, thấy cũng mầu mè phết, nội tình kinh thế liệu trụ được tới đâu nhỉ, giờ nhiều kiểu cty PR đáng nể phết

vào làm gần 2 năm rồi nhưng em chưa bao giờ được nhìn thấy cái ảnh văn phòng của trụ sở công ty ở Osaka, bác nào có cho em xem với, em chỉ toàn được nghe thôi, ảnh chưa được xem và sang đó thì không đến lượt. Thấy tập đoàn thành lập hơn 30 năm, ước gì được nhìn thấy trụ sở tập đoàn, dù chỉ trên ảnh

Khiếp thế mà đọc cái tầm nhìn sứ mệnh ảo thế, cancel pv cho đỡ mất thời gian!

Chuyện công ty này hài vãi, em có nên đi pv để trải nghiệm thử không các bác, các bác chẳng review sớm hơn.

Tháng trước nhận được điện thoại mời đi phỏng vấn, tìm hiểu thấy kinh bỏ mẹ. Nhiều người chê quá, có ông em làm dưới siêu thị nói xong nản khỏi buồn đi phỏng vấn luôn