Mẹ thiên hạ Trang CMO còn làm không các bạn?
Cũng bị cô em ceo ủ mưu đá rồi, em rể gây dựng từ đầu còn bị bày mưu mô hãm hại, mẹ thiên hạ kia có là gì? Hại nhổ đi để còn giật chức chị đại chứ
Người ta được trải thảm mời về chỗ khác, chứ ở sakuko đéo đủ trả lương để làm. ceo đéo đủ trình độ và đẳng cấp để nói chuyện cùng thì làm làm gì
Thấy mẹ tinh tướng lắm mà, cũng bị đá rồi à. Thấy bao đứa bên MKT nghỉ đoán có vấn đề mà, nghiệp quật không chừa phát nào.
Công ty 90% nghỉ, MKT chúng nó đéo thèm làm chỗ rẻ rách này nên chổng đít vào, cầu xin chúng nó ở lại mà chúng nó đi luôn. Phòng nhân sự, kinh doanh, siêu thị, bánh cũng chổng đít đi luôn
quả mụ Dung phải cắn răng nôn tiền đền cho phòng KSCL vì làm trò với chúng nó mà buồn cười vãi đái ra
Tôi còn nhìn thấy bà Lan TPNS khóc lóc như con cám sau vụ mưu mô cắt giảm nhân sự bên KSCL, chúng nó quật lại doạ kiện theo luật, phải mang tiền bồi thường mà cười ỉa. Nước mắt cá sấu quá
Bà Trang này vip rồi, xây cho con mụ này khi chuyển thành sakuko, con mụ Dung này có biết đéo gì đâu, toàn đứng sau bù nhìn. Về sau thèm được nhân viên nó gọi là chị đại quá nên quay ra ức chế cắn lại chị đại Trang?
Đấy là cái giá của sự ng* mà bày đặt nguy hiểm. Phải cảm ơn KSCL vì chắc sau lần này có muốn chặn tiền người lao động cũng khó rồi
Sau có bố bảo, sợ Lan giờ đi tuyển người cũng đéo tuyển nổi vì dính phốt quá, Lan gọi họ hàng vào làm cho Dung chắc ok đấy
Cái vụ gt pkscl là cái hài hước nhất tôi thấy, từ vòng ngoài tới vòng trong. Gì mà TĐV phải chủ động ks, mịa, chẳng qua là ko thích cái ks đúng nghĩa. TĐV còn phải cùng CEO đi nói xấu chứ kiểm gì? Kiểm soát kiểu soi cmt skype, fb, zalo rồi có chuyện 8 qua ngày. Hài vãi
Nhiều chuyện e thấy hài lắm, PTGĐ kinh doanh về chỉ để phụ trách SAT ngày nọ lặn ko sủi tăm, PTGĐ nội chính chẳng có quyền mịa gì nghỉ luôn, PTGĐ tài chính trọc ngoáy đủ chỗ... tất cả chỉ để chị CEO diễn trò thử sức chơi múa rối
Chị Trang mà còn ngồi đấy thì chắc đã không nát, mọi người thử nhìn xem là nhân sự bức xúc mới chỉ hơn 20 ngày nay thôi mà, đỉnh điểm là vụ giải thể phòng KSCL rất hài. Chị Trang nghỉ từ tháng 5 rồi và bây giờ vẫn là dấu chấm hỏi vì sao chị nghỉ? Theo lời ceo thì khó mà tin lắm. Chỉ tiếc nhân tài mà không biết trọng dụng. Trong vòng có mấy ngày mà sakuko nổi như cồn đủ để hiểu cái gì gây ra ntn.
Có follow fb của chị ý (kết bạn rồi nhưng không biết vì sao không được accept) và rất ngưỡng mộ, xem cách nhân viên người ta trân trọng chị ý như thế nào, dù chị ý không còn là quản lý, những người như thế mà nghỉ ở sakuko thì theo mọi người do ai? mình cũng chứng kiến hôm tổ chức chia tay chị ý mà nv khóc như mưa, đủ để hiểu người ta có tâm và tầm như thế nào.
Chị này rất có tâm, đi đâu cũng thấy từ sếp đến nv đều quý, thiếu gì chỗ mà phải ngồi đây, ai không hiểu thì hùa vào nói xấu theo ceo thôi, chứ cái người ta làm được làm sao mà phủ nhận được. Tiếc là chỉ làm được với chị ý có chưa đầy 2 tháng thì đã nghỉ mất rồi, rất ngưỡng mộ
Ấn tượng với chị trang, rất hay mắng nv, hồi đầu sợ, định nghỉ, chạy mất dép, nhưng sau hiểu mắng để cho tốt lên, chỉ từng tí 1 ý, người kiểu này thật hiếm có, đúng kiểu ruột để ngoài da, ai hiểu làm cực mê. Đã chứng kiến vụ mắng lịch sử sau hôm dọn kho "sao bn người dọn không ốm mà em lại ốm", vãi cả chị tờ rang =))))
Làm TPNS mà cho nghỉ sai luật lại còn giả vờ khóc lóc
Cứ như bà Trang lại hay, mắng nv xong chỉ cho ngta, còn mụ kia chỉ chê thôi, mà chê xong k đưa ra đc cái gì, nên k biết bà ý muốn gì mà chiều luôn ý.