Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Trời đất, các cty ngta chỉ 10-15 comment là đủ rồi, bên này đến hơn 100 comment

Con Dung ceo này tởm vãi, nó bệnh hoạn. Chuyên đi cử vài lũ tép riu giả vờ cũng nghỉ việc, đi hỏi mọi người và dụ dỗ mọi người nghỉ việc để check tin. Thằng cu li chó này là TA sale admin quèn, chắc được tặng ít quà hết date nên hỳ hụi đi làm tai sai. Gặp ai cũng khoe là em muốn nghỉ việc để dò hỏi cho con ceo này. Có ceo nào tự đi tạo drama như thế không hả các chế. Muốn nghe nhân viên nói gì thì lên đây mà nghe, không cần phải cho tay sai đi hóng tin như vậy. Con này ra ngoài đéo ai cũng khinh, ceo giẻ rách. Không bao giờ giới thiệu ai vào công ty này!

Công ty có quy mô 50 người mà hơn 100 cmt chửi thì thay out 100% 2 lần à các bác, tởm thế

Mình thấy ceo nice, nv đoàn kết, quy trình rõ ràng, chế độ tạm ổn, mỗi tội là tăng lương hơi chậm, các đơn vị phối hợp với nhau khá tốt (có thể nói 1 trong những môi trường hiếm có mà mình gặp), không đấu đá, thị phi như mọi người nói dưới đây. NHƯNG XIN LỖI, ĐÓ LÀ CÂU CHUYỆN CỦA CÁCH ĐÂY NỬA NĂM RỒI!

Muốn lv chăm chỉ không màng thế sự cũng khó! Loạn, CEO với TPNS đi học lại đi

Đây là công ty duy nhất mà khi nghỉ được là thấy mừng hơn cả trúng độc đắc. Mà cái đợt mình nghỉ là gần như cả phòng mình cùng nghỉ đấy, mấy bạn nghỉ sau bị hành lên hành xuống, kiểu xin nghỉ đúng luật mà bị hành cực nhục luôn. Lương, thưởng, chế độ thì mỗi người mỗi đánh giá Nhưng CEO thì thích nịnh vãi, cứ ai nịnh là quý, ai thẳng thắn thì không bao giờ sống được trong mt này TPNS thì đúng kiểu 2 mặt, 1 mặt thì hiền lành thân thiện 1 mặt thì đặt điều, nói nọ nói kia Giờ nghĩ lại thật là kinh hoàng

Khổ thật, công ty như nào thì nhân sự người ta review thế, bỏ tiền ra để đi dập với report lamd gì. Để cho mấy bạn digital còn làm việc, ngồi đi report bao giờ mới hết. Đẹp thì tự tin đón nhận thôi ?

Tôi muốn trở thành nhân viên

Ôi trước chế độ lượng lậu ma tịt với nhân viên siêu thị, bị mọi người lên đình công đòi nghỉ chả sợ quắn đít vào. Mà nhân viên siêu thị cũ nghỉ gần hết, giờ đi siêu thị toàn gương mặt lạ lẫm... chế độ và chính sách tốt quá

Cảm ơn các bác đã nói hộ em. May quá e thoát rồi chứ không giờ còn ở đây thì đến đổ bệnh vì phải giả tạo mà sống.