Công ty cổ phần Rikkeisoft

Công ty cổ phần Rikkeisoft

42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Rikkeisoft

Mình đang tính Apply ở Đà Nẵng. 4 năm kinh nghiệm thì cho mình hỏi lương và phúc lợi (Nghỉ, OT, cấp máy, ...) có ổn không nhỉ. Đọc review thấy chê quá

Lúc cần phỏng vấn thì dí như gì ấy xong thì im bặt, HR làm ăn kì quặc thiếu chuyên nghiệp

bên dn1 group 5 thấy có ông khôi nghe nói bị tn.gt j đó bay màu, ae có hóng dc thông tin gì ko share lên đây nào. nghe nói nhậu đến 3 giờ sáng, ổng chạy exciter bóp côn xea gió ko làm chủ dc tau lái, lại có cồn trong người . Tin này thấy cty spam mail gửi cho tất cả chi nhanha huế vs đà nẵng luôn.

Gét cái con mặt l.... tên Y ở g10. Cặp bồ với ông quản lý tên Q bưng bô mà k biết bao nhiu người out ra khỏi bp vì tính cách hãm của nó

Nhân viên nào năng nổ nói chuyện, tham gia hoạt động thì được các sếp ưng, không thì sẽ không được đánh giá cao => không được tham gia các dự án quan trọng, thay vào đó được join vào các app ít task lè tè :) Khuyên ae không nên vào

Toàn lùa gà , bán khoá học cam kết đầu ra rồi quảng đó, khoá học cố gắng kéo dài thời gian, vào kì thực tập sẽ đẩy sang 1 công ty để tiêu hết thời gian 2 tháng thực tập của hv. Tóm lại bên cty này toàn lùa gà nhánh Rikkei academy học ra không được nhận vào đâu cả, kể cả bên công ty mẹ Rikkei nó còn nói thẳng là thà nhận người tuyển hơn bên ngoài còn hơn nhận bên Rikkei academy. Khuyên mọi người trsnhs xa cty này

làm đây đc 1 thời gian, có vài đánh giá cho mn chi nhánh đà nẵng: - Công ty khá đông, anh em làm việc vui vẻ và chịu khó giúp đỡ nhau, tuy nhiên các hoạt động văn hóa trong division hạn chế. - Tech stack khá cũ, nhưng cũng thông cảm vì là outsource - Lương thấp so với mặt bằng chung, thưởng tết ít, tăng lương hàng năm không đáng kể - Có tình trạng OT cuối tuần triền miên tùy theo dự án - Nếu vào không nên nhận làm team lead vì sẽ bị dí task sấp mặt

Vào đây có con Hằng, vợ thằng Vương Quang Hùng bím thơm lắm nhé, nước nôi ê chề, đ*t rất êm. Đ hiểu sao lấy thằng mặt đ*o khác gì cái l-ồn mẹ nó, phí của giời

HR lúc cần người thì spam linked đến zalo :)) k cần nữa thì coi như cún hay công ty nào cũng vậy

A. BÙI QUANG HUY giám đốc Rikkei japan trước ở Rikkei Hà Nội đã từng mở hội nhóm chơi team building rồi chính anh đặt tên là : "chim 12 inch", tôi thấy chẳng ai giám nói gì chắc do anh ý là sếp. Nhưng tôi thấy nếu là phụ nữ mà nghe thì sẽ thấy rất mất lịch sự vì nếu là đàn ông nghe còn thấy ngượng. . Thế này mà đến lúc cty thanh trừng nhân viên thì nhâm viên lại phải lầm lũi bỏ công ty nhưng anh Huy và dàn boss thì vẫn tha hồ hưởng lạc vì đã đuổi đi một mớ người lúc gần tết nên ăn không được một đống tiền thưởng tết của nhân viên. Đây là một trò lừa kiểu mới của công ty, khích nhân viên làm cho mình rồi xong việc là tìm cách hất để ăn chặn tiền thưởng tết. Tôi mong các bạn nếu bị bọn công ty đì hay ép nghỉ thì đừng tin nhân viên công ty ngọt nhạt hay vì chúng nó cùng một duộc lừa đảo để bạn nghỉ mà không phải đền bù hợp đồng, rồi còn ăn không tiền thưởng tết