Cần người thì tuyển vào làm nói ngon nói ngọt, hết dự án thì bới lông tìm vết, tìm cách đâm chọt ép nghỉ, thị trường Nhật nhé ae công ty lỏ vl mấy th manager cứ tư tưởng như thế sớm muộn đ*o tuyển đc ai
Công ty tuyển người như đi mua rau ở chợ vậy. Mình đi phỏng vấn từ đầu tháng thì cuối tháng báo offer, xong trong ngay buổi chiều hôm đó báo là đã tìm được người rồi nên không cần nữa. Ủa Alo ?? Anh em nào phỏng vấn cty này thì nên né vội ra
công ty to phông bạt lùa gà , bán khoá học . ae đừng mất tiền ng* như tôi . chia sẻ từ 1 học viên
công ty có ý định chiếm tiền của nhân viên, lúc dự án căng thì hứa hẹn đủ kiểu, đến khi xong hết rồi lại trở mặt, sống vậy mà coi được. Tưởng thay tướng thì khác nhưng hóa ra vẫn như cũ. Ai muốn vào đây nên coi chừng
Công ty có anh PGB nhiệt tình đẹp trai, còn v*u to nữa. Nghe nói ảnh sắp update CV
bên group 2 có 1 thằng rất bẩn tính chuyên đâm sau lưng người khác.
Bắt fresher làm job của senior mà nhận lương của fresher, OT liên tục cả cuối tuần,chớ dại mà nộp đơn vào đây, BA thì đạo đức giả, làm việc chậm chạp. PM thì quản lý kém, để dự án trôi tự do, tới đâu thì tới.
Mình chuẩn bị phỏng vấn BrSE chi nhánh Đà Nẵng. Mọi người cho mình hỏi là vị trí này ok không ạ. Mình làm Dev ở Nhật 5 năm rồi và chuẩn bị quay về Việt Nam để làm việc.