HR ở đây phải nói kém chuyên nghiệp khiếp. Có mỗi cái giờ pv gọi hẳn mấy cuộc còn hẹn pv trong ngày, xong bùm ngta. Tưởng ngta đã off job cũ rồi nên ăn ở không hay sao á?
đã từng có ai làm ở vị trí CSKH chưa ạ cho em xin ít review 🫶
Cho mình xin review công việc quản trị rủi ro chi nhánh cửa hàng với mọi người ơi
cho em hỏi có ai từng làm vị trí HCNS ở đây chưa ạ,cho em xin ít review
PNJ bốc lột sức lao động, không có tính minh bạch, chèn ép nhân viên, lương thấp
Nói chung là nịnh bợ giỏi thì vào. Mtruong toxic, già cỗi, bảo thủ. Quy trình làm việc cũ mà tưởng thời tiền sử không đó, quá đáng sợ, chạy lẹ mọi người ơi
Công ty mình tuyển sếp cấp cao từ Lazada qua làm gì vậy mọi người? Tốn nhiều tiền lắm đó
cho em xin ít thông tin bên bộ phận retail marketing được không ạ?
Mua cái nhẫn kim cương 40 triệu đeo 1 ngày rớt hột tấm. Đem ra cửa hàng báo do va đậm mạnh nên gãy chấu rớt hột. Mặc dù mình đã nói mình chã làm gì va đập mạnh hết, nguyên nhân chính là sản phẩm của PNJ kém chất lượng nên các chấu yếu ớt đeo 1 ngày đã rơi hột tấm. Biết là mình có cố gắng thuyết phục cỡ nào cũng thua nên đành ngậm cục tức ngót tiền ra mua hột tấm mới và tiền hàn chấu. Kể từ đó mình bán hết trang sức PNJ để sang TGKC mua, bên TGKC chăm sóc KH rất ok!