Trước đây tui còn chút ấn tượng tốt về PNJ, tuy nhiên , bây h thì hết rồi. Không biết chi nhánh khác thế nào. Nhưng tại chi nhánh người thân tôi làm, nơi này tập trung một đám ô hợp rác rưỡi cặn bã xã hội. *** cửa hàng trưởng thì nín thin ăn hiệp, quy cũ nhân viên, 2 3 *** khác thì giành giật khách đồng nghiệp. Tới cuối tháng đứa thì số cao chót vót, đứa thì tè tè. Lại mở mồm bài ca cũ "Em nên xem lại kỹ năng bán hàng" . Ai muốn phí thời gian cuộc đời thì cứ việc join vào
Công ty mang tiếng tập đoàn cho sang chứ dàn quản lý cao cấp toàn "lụm rác" của thị trường về rồi tung hô thổi phồng. Chuyên môn không có, đạo đức tồi thì miễn bàn. Chả hiểu HR làm ăn kiểu gì, network ra làm sao mà đi hốt cái đám bị đuổi cổ ở công ty khác về làm quản lý. Điển hình là Long ca "hôi rình". Thị trường và dàn nhân viên ai cũng biết mà HR không biết, chắc bận đi mua giải với chèn ép thay máu nhân viên hết rồi. Vào đây phải có "tay khoẻ" đặng bưng bê bợ đít cho dễ, thêm bộ môn quỳ gối không biết mệt nữa thì thôi xác định thăng tiến ha. Mạnh quản lý cao cấp bưng, mạnh nhân viên bợ, bè phái hơn phim cung đấu. Né gấp cái công ty này ra nếu không muốn làm cái vỏ chanh nha các bạn. Bữa nào qưởn mình kể tiếp cho nghe ha.
PNJ một cái tên nghe rất VIP - Phải khen là công ty xây dựng hình ảnh và truyền thông quá tốt NHƯNG má ơi ta nói vào trong chăn mới biết chăn không phải 1 con rận mà là một bầy rận nha. - Một tập đoàn NỊNH có tổ chức, thuận chụy thì sống nghịch chụy thì chết- ai thích drama hậu cung thì vô - Đứa nào quen Sếp, đại loại là được Sếp cưng thì được lên lương (không giới hạn nha chứ đừng nói trong khung nha) lên level. Mấy đứa còn lại là ngàn năm mới được đưa lên lương - diện không thiếu 1 lý do để chèn ép. - Quản lý cao cấp, chiên diên cao cấp tuyển bầy bầy lố lố mà lương mấy đứa cũ thì không bao giờ lên nha- nào là covid, nào là chưa tới đợt, nào là chưa có đề xuất,... bla bla bla - Làm thì ta nói sml nha, không làm thì đánh giá không đat, ép đủ thứ kiểu - Chức càng thấp thì càng dễ bị khi dễ nha, chỗ này hơi thô mà thiệt- nhất là mấy thằng chó QLCC trở lên (phần lớn chứ không nói hết- tui vẫn thấy có một số người tốt) có khi thấy chào nó nó không thèm nìn luôn chứ nói chi chào lại. mà không chào thì nói nha, ngộ. - Nhưng bên cạnh đó có một số đứa bán mai một cách chuyên nghiệp, bán sỉ nha chứ không có bán lẻ. Trước mặt là chị chị em em, sau lưng nha nói nói xấu banh xác- một người từ thích mình thành ghét mình luôn là biết rồi. Cấp CV thì con hiểm nhất là Con Mai- Từ quản lý dự án qua KH chính sách kinh doanh- con này đúng tiểu nhân nha, né nó ra vì chết lúc nào không hay. Nay sương sương nhiêu đây! mốt sẽ có phân 2!
Chưa biết chị Dung chủ tịch thế nào nhưng chị em của chị Dung (Hồng Ngọc hay Ngọc Hồng gì đó) dựa hơi bà chị quá nhiều. Ngang tàn phách lối, tưởng mình là hoàng hậu ai cũng phải đi hầu chắc.
Dàn lãnh đạo mới vào nhìn bên ngoài thì tưởng tuổi trẻ tài cao nhưng thực chất toàn bỏ tiền ra đi mua giải và PR Cty chuyên bè phái, các sếp tuy là nam nhưng rất thích ưa nịnh bợ, khối nào cũng có chim lợn, chèn ép nhân viên Nếu bạn nào thích phim cung đấu thì cứ vào đây để trải nghiệm nhé
Cty này tệ nhất là phòng nhân sự, phỏng vấn thái độ coi thường ứng viên, tỏ vẻ như đi ban ơn cho người khác vậy, rất hách dịch Khi cần thì mời mọc đủ kiểu, đến khi xong rồi đối xử rất tệ bạc với nhân viên
Môi trường làm viêc khá ổn, lương trong mùa dịch về hơi chậm nhưng không bị giảm hay nợ. Công tác phòng chống Cô Vy 19 ok mà.
Công ty này chỉ toàn nịnh bợ . Người tài ko bao h sống nổi . Đấu đá lẫn nhau. Đừng nên vaog là tốt nhất .