Mấy công ty sếp suốt ngày tham gia gameshow thì né gấp nhé! ;)
Văn phòng thì chật, chỗ ngồi chen lấn, nhà vệ sinh thì dơ
Mình có đi phỏng vấn công ty này, level Manager của mảng Retail MKT. Trải nghiệm của mình như sau: 1. Người phỏng vấn đến muộn 15-20’. Bạn đón mình kêu bận đi họp. Ok fine, nhưng first impression là rất thiếu chuyên nghiệp. 2. Người phỏng vấn vào, hỏi một số thứ liên quan về vĩ mô. ok fine, có thể style khác mình. Nhưng sự thiếu chuyên nghiệp ở đây là người phỏng vấn rung đùi và ngồi bấm điện thoại. Không hề tập trung và tỏ ra thái độ khá coi thường ứng viên. Mình cũng không biết bạn Long đứng ở vị trí nào & level gì ở thị trường nhưng bạn nên học cách tuyển dụng cho chuyên nghiệp, núi cao còn có núi cao hơn. 3. Công ty thuê cùng tầng với phòng Game Vikings. Nếu stress quá có thể qua đó chơi cho tiện. Đến một lần và không bao giờ gặp lại. Cheers
Chị Trương Hoài Anh ở công ty thế nào mọi người. Nay lên vietcetera thấy chị nói chuyện hay quá
Phỏng vấn cả tháng vẫn không thấy mail báo kết quả. Văn phòng cũ
chi nhanh Ha Noi toan dan ba dau da, hoi nhom, soi moi
công ty dev ok k vậy m.n chứ lần đầu nghe tuyển dev luôn
cho mình hỏi định xin vô bên nhà máy chế tác, đặc biệt công nhân sản xuất khâu đúc.Cho mình xin rv và có nên làm không
Cty mới có cha nội ất ơ nào đó dzô làm CMO éo bik có qua được thử việc ko mà tubg người đi seeding nào là doanh nhân, nhà đầu tư phim trăm tỉ, ông bầu showbiz… Trên đời này có người như dzị thì éo hiểu chui dzô chỗ này để làm gì? Bộ doanh nhân thiếu tiền hả mn?
Em thật sự rất may mắn được chị Yến nhân sự giúp đỡ em từ những ngày đầu tiên, chị trao em cơ hội để được học tập và làm việc tại PNJ. Em rất cảm kích và biết ơn chị đã nhiệt tình giúp đỡ, ủng hộ, động viên và đồng hành cùng với em. Em hy vọng một ngày nào đó em được gặp chị để nói lời cảm ơn. Cảm ơn chị.