Pharmacity

Pharmacity

248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Pharmacity

Anh Thiện Lê là người hướng dẫn mình nhiều nhất. Mình cảm thấy rất may mắn khi có một mentor tốt như anh

Giang Đàm là bạn gọi điện phỏng vấn qua điện thoại, mời đi phỏng vấn với thai độ thiếu chuyên nghiệp, để ứng viên chờ hơn 30 phút dù cuối ngày. Mình có được cảnh báo về môi trường làm việc của công ty này, nhưng không ngờ ở step đầu tiên đã tệ như thế. Không một lời xin lỗi. Không thông báo kết quả. Mong cho bạn này out sớm chứ 2k mà đã như thế rồi, đường dài không biết thái độ làm việc như thế nào

Chắc cty này sắp tới hời băng hà hay sao lại rước của nợ hàng dạt từ cafe S về làm tổng tài khối bán lẻ nhà thuốc, tóc thì hoa dâm, giọng thì eo éo... quáy mắng DS coi ko ra cái gì. Nghe bẩu qua X làm rơi ngay vòng thử việc vì bố nháo quá coi mình là nhất thiên hạ kiểu bố đời.

Không biết Quản Lý Chuỗi ở mấy công ty khác, mà đặc biệt là ở Pharmacity là cái chức vụ còn con gì mà sao lại có những con người, làm quản lý đã tồi tệ vô tài, kém đức lại coi trời bằng vung như vậy? Nhất là những con người làm quản lý mà ảo tưởng chức quyền như ở Medigo. Điển hình là chị Lê Thị Quý Ngọc quản lý chuỗi nhà thuốc công ty Medigo, xuất thân từ đầu ở Pharmacity đã sống băng hoại đạo đức lại còn ăn nói bần bựa mới lên chức lên quyền có tí mà đã nghĩ mình là "Chủ", muốn hành nhân viên như nào cũng được. Chị vô cùng ảo tưởng sức mạnh tới nỗi nghĩ mình là Leader, trong khi kĩ năng giao tiếp và dẫn dắt của chị như cái quần, cái cỡ như chị chỉ có đi theo hốt rác kinh doanh mà thôi. Chứ đừng nói đến làm con người, cái ác đã lòi ra tận mặt chị, đến nỗi nhân viên khinh thường ko thèm nhìn tới cái bộ mặt rác của chị. Đúng làm quản lý gì có tiếng mà ko có miếng. Đúng con nhà nghèo như chị phải khác với con nhà nòi từ trong máu đã có chức quyền. Còn anh quản lý Võ Hải Dương công ty Medigo cũng xuất thân từ một nhân viên Pharmacity. Học trò chị Ngọc thằng quản lý đeo bám bệnh tâm lý và biến thái nhất tôi từng gặp. Anh là quản lý làm trong công việc nhưng lại ảo tưởng xen quá nhiều vào đời tư của nhân viên, cũng như có những hành động quan tâm kiểm soát thái quá ngoài công việc đối với nhân viên. Anh thật sự bị bệnh, bệnh từ tâm hồn đến thể xác, tham - sân - si với cả những người phụ nữ. Một thằng đàn ông Drama tồi tệ, bạc bẽo chán đời chỉ biết thể hiện mình là "SẾP", nói dối trắng trợn bám váy và đủ bẩn theo chị Ngọc, để khỏi phải mất việc và được cái danh thơm anh tồn tại như một con chuột trong ban vận hành công ty rác Medigo. Anh thật sự và "Hèn Mạc" còn hơn rất nhiều so với người đàn ông mặc váy hồng kia, trong khi anh Kha còn nói được làm được dám đứng lên đấu tranh với bất công đòi lương với công ty để tất cả mọi người được có, thì một thằng quản lý chỉ có võ mồm như Anh chả làm được tích sự gì ngoài việc nói, núp lùm thả tim tin nhắn và sống trong sự im lặng. Những lời nói gió mây đùm bọc với đồng nghiệp và dàn em anh nói ra nghe chỉ tổ thêm mắc cười, vì đó vốn dĩ chỉ là "những lời giả dối ngụy biện không hơn ko kém" mà ngay từ đầu đã được biết là nói DỐI! Anh Dương với Chị Ngọc, chả có gì ngoài là 2 đứa vô tài kém đức, nhờ làm "công việc riêng" ko được thì chửi mắng nhân viên, đúng là cái lũ đú bẩn riết nó thành thói. Hai kẻ hèn, nhục nhã ko lời nào nói nổi. Đúng là đồ kém cõi, mất tư cách một Dược sĩ thất đức và băng hoại đạo đức làm con người chưa từng thấy trên đời......!

Môi trường mát mẻ sạch sẽ không bụi khói, thu nhập thì hơi thấp so với kì vọng do ép doanh số từ giám đôc trên rát quá, lại hay xuống NT bắt bẻ này nọ dù mới vô chưa nắm rỏ thị trường, ra e cũng hơi sợ sợ,.

Trên SSC, team nào ko biết chứ team buyer là một ruột toxic rẻ tiền. Chưa biết học hành tới đâu, toàn 1 đám có tấm bằng Dược rồi được đẩy đi làm “buyer”, hài hước ko tả nổi. Tác phong đi làm thiếu chuyên nghiệp, hết giờ làm còn réo nhau inh ỏi đến tận 12h đêm. Không OT thì bị cho là lười nhác, né việc và sẽ bị cô lập trong khi một phần lỗi do người quản lý quản không hiệu quả dẫn đến OT triền miên. Phe phái thì nổi tiếng có con T, con này rất rãnh háng, thích xen vào task người khác, hay bày trò, soi mói những chuyện vụn vặt chả ra hồn. Sn 94 mà cư xử như 1 đứa sv hơn thua sân si với đàn em, đồng nghiệp. Cũng may là làm lâu và nhiều chiêu trò dơ bẩn chứ thực lực và kiến thức thì bằng âm. À chưa kể nó còn đi tọc mạch về lương bổng của những người khác để mục đích sân si, nói xấu, dìm hàng vân vân mây mây. Hài. Trên này còn có 1 ông T, lúc trước làm ASM nhưng quá phế nên công ty thương hại cho lên đây ngồi chung với đám trẻ. Ông này mặt cũng dày, mập lùn và không tài cáng gì nên cũng chịu khó nịnh và bợ đít hết người này đến người kia để được giữ lại mặc dù nhân cách như lol. Có mụn con rồi mà cư xử thua 1 thằng đàn bà đi sân si tỷ tê với đám trẻ. Tóm gọn vậy thôi, các bạn trẻ đừng vào kẻo bị hao hụt chất xám. Chọn môi trường khác tốt hơn mà cống hiến chứ ở đây không có gì ngoài giẻ rách. Người tài đến đâu mà vào môi trường toxic dơ bẩn như này thì phí thời gian nhé.

Lương dược sĩ bây giờ có ổn không ạ?

thằng khôi giám đốc thì ngáo, bệnh thì nặng, éo hiểu thằng đì phen sù hôi như cú thêm bộ phận quản lí nhu cc, công ty 13,14 năm như công ty mới thành lập

Ai có ý định vào Pharmacity thì nên dừng lại hoặc có offer rồi cũng nên từ chối vì lý do trên hết là lãnh đạo cấp cao điển hình như tổng giám đốc, giám đốc nhân sự và pháp chế không tôn trọng quyền lợi nhân viên và áp đặt những luật nội bộ không có tình người để cắt giảm chi phí, nhân sự. Dù biết tình hình hiện nay khó tìm việc nhưng thà mất thời gian chọn công ty khác còn hơn phải gia nhập môi trường độc hại như Pharmacity.

Em đọc đánh giá khá nhiều về nội bộ của công ty đang bị loạn lạc không biết tình hình hiện tại như thế nào rồi ạ. Em mới được offer pv nhưng đọc thấy rén quá, nên xin ý kiến của các anh chị đi trước