Ngân Hàng Á Châu | ACB
Acb thật sự là cái nơi vắt chanh vỏ đem xay sinh tố, quá là tởm.Cay nhất là cái phí đào tạo, làm hơn 2 năm có việc nên xin nghỉ, có lí do rõ ràng hợp lí nhưng bọn HO vẫn quyết bắt phải đền cả 50tr mà nếu là đào tạo đàng hoàng thì cũng cắn răng nộp để lấy lại cái quyết định thôi việc đằng này thì ba tháng đào tạo là dạy slide giáo viên dạy là đọc slide ko khác gì tự học sau đó là thi chứ có được đi học trung tâm đào tạo méo gì. Nghĩ nực cười thật sự, cái đứa nghỉ ngang hay cái đứa bàn giao đàng hoàng thì cũng như nhau vẫn phải đền mà cái đứa bàn giao đàng hoàng thì lương bị giam lại đợi đền phí đào tạo xong nó mới nhả tiền lại, tụi nó nói là sợ acb đào tạo xong thì đem những gì học ở acb qua bank khác đầu quân ôi đ* lí đo hãm thực sự, ai làm acb đều biết là acb sử dụng cái phần mềm dna có bank nào sài cái đó đâu haâh.Nói chung thì mình ng* thì mình chịu thui nhưng viết lên đây để cảnh tĩnh mn muốn vào acb thì xem xét lại cái hợp đồng đào tạo đó cân nhắc cho kĩ vì tụi nó ko bao giờ miễ n dưới bất kì lí đo gì đâu mà bạn phải làm 3 năm. Ai mà biết sau 1 2 năm sau bạn có lí do đồng nghiệp hay sếp ko hợp hay có mục tiêu khác bạn muốn nghỉ thì vẫn phải đền sao nhưng nhấn mạnh là đào tạo cho đàng hoàng thì chả ai nói gì đâu nhưng có xứng với số tiền đó hay không
PO/TL quyền lực tuyệt đối, các bạn có làm tốt mà nó ghét , nó tâu lên trưởng phòng thì vẫn xếp loại kém nha. trưởng phòng thì PO/TL quyền lực tuyệt đối, các bạn có làm tốt mà nó ghét , nó tâu lên trưởng phòng thì vẫn xếp loại kém nha. trưởng phòng thì dont fucking care. còn chung chạ nâng bị bợ đít nó khoái thì bạn lên cmn đời. Làm công ăn lương như nhau, không cần bạc bẽo vậy đâu PO/TL/TĐV à. quả báo đời con tới sơm lắm. ? BSC cho có lệ và đối phó. Bao năm qua Phí Anh về mà không cải thiện được, còn nát hơn cả nát.
PO/TL quyền lực tuyệt đối, các bạn có làm tốt mà nó ghét , nó tâu lên trưởng phòng thì vẫn xếp loại kém nha. trưởng phòng thì "don't fucking care". còn chung chạ nâng bị bợ đít nó khoái thì bạn lên cmn đời. Làm công ăn lương như nhau, không cần bạc bẽo vậy đâu PO/TL/TĐV à. quả báo đời con tới sơm lắm. ? BSC cho có lệ và đối phó. Bao năm qua Phí Anh về mà không cải thiện được, còn nát hơn cả nát.
biết bao nhiêu anh tài dứt áo ra đi vì thói vắt chanh bỏ vỏ của các sếp hãm tài, không có tâm, không có tầm, không có con người, làm công ăn lương như nhau mà chơi đốn chén cơm của nhân viên. nghiệp sẽ quật đời con của mấy ông.
Anh k có năng lực quản lý các em vào phải làm ch* ngoan cho anh nhé
Công ty đóng bảo hiểm trên mức lương cơ bản hả các anh chị?
Từng PV vị trí The Next Banker IT bên này thấy 1 anh già hỏi hơi thái độ xíu và sau đợt đó cũng ko thấy đăng tuyển TNB cho IT nữa chắc già rồi khó tính lắm với lại chả biết có tuyển ko hay tuyển giữa chừng cancel luôn.
đăng tin tuyển mà apply có phản hồi gì đâu, PR quá