MSB
Giám đốc trung tâm phát triển công nghệ kiêm phó giám đối khối công nghệ như lz
Công ty gì mà nhìn chán vô đối, mấy cái chỗ giao dịch nhìn nó cũ kỹ ghê hồn. Làm có cái thẻ mà ký 800 loại HĐ
Apply bank khác làm đi, ở đây tụi cấp quản lý thì lương cao thôi chứ NV không cao đâu.
Ghét nhất là bọn nhân sự mtalent phải gọi là hamlol phành phạch. Từ con mụ Dung giám đốc tuyển dụng gì đấy đến mụ Ngân xong Hiền mặt lúc nào cũng như đâm lê. Làm mọi thủ đoạn hèn hạ để kéo lương ứng viên xuống. Phỏng vấn xong nó còn cố kìm kéo mấy tháng mới có kết quả nếu không theo ý nó. Nhân sự nội bộ thì mỗi năm lm tốt may ra mới đc tăng 1-2 tr vì chúng nó kèn cựa lấy mọi lí do để không cho tăng. Mấy ông giỏi như bên IT mình nghỉ hết vì bị bọn đấy kèn cựa không cho lên lương với bậc sếp trung tâm nhu nhược không bảo vệ đc nhân viên. Đợt tới mình cũng xin nghỉ việc. Bị chúng nó đè nén, tổ chức thối nát không fair. Cho nên bên IT làm mấy cái phần mềm chả ra gì toàn đi mua ngoài với đẩy outsource kiếm tiền chứ năng lực công nghệ thấp lắm. Nói chung k lên vào nếu còn muốn phấn đấu. Nói chung vì chọn cờ hó nhân sự nên là mọi thứ nó vô nghĩa hết
Khối MKT có anh giám đốc team súp- pót tên Đ, nhờ xu nịnh mà lên vèo vèo, vừa ngu, vừa lười mà lại nguy hiểm Tốt nhất nếu vào team này thì nên suy nghĩ lại vì hãm số 1 không ai hãm số 2, thâm còn hơn chữ thâm Haha
Các bác cho em hỏi vị trí Trưởng phòng thiết kế lương thế nào chế độ và công ty ra sao với :))
Đã bác nào làm cho phòng dự án mảng IT chưa? cho em xin ít review vớii
Có bác nào làm ở MSB Nguyễn Chí Than không? Lương IT helpdesk ở đó được bao nhiêu ạ?
Về vấn đề con người thì rất ok, mọi người rất hòa đồng, vui vẻ, ít có những sự vụ kiểu kèn cựa cạnh tranh vớ vỉn blah blah, Về lương thưởng: Thì éo ra gì, bao giờ cũng thấp gần nhất các bên cùng ngành. Làm nhiều mà lương chả bao nhiêu
Có quả Cờ rép ách típ đì zai manager Khối MKT bá đạo cmnl. Xúc xắc 6 mặt nhưng anh muôn mặt. Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình béc zê thành phố. Thân ái lêu lêu