MSB
Em chuẩn bị tham gia phỏng vấn Flutter Dev, mọi người cho em xin review ạ
Nát rồi ae, bạn nào vào dự án BPM thì né ra nhé.
nghe nói dự án triệu đô nhưng offer thì ối dời ơi. KHông bằng lương mình lúc mới ra trường nữa luôn.
Thấy bên MSB đang thành lập khối D Innovation không biết môi trường thế nào nhưng mình đang thấy một vài review không được hay cho lắm. Mỗi người sẽ có một trải nghiệm nên có thể cho mình xin ít review ko. Và phỏng vấn ở đây có mấy vòng. Bạn mình phỏng vấn trước thấy bảo hr ở đây đòi xem paylist công ty trước :(( để giảm ép giảm lương
Chuyên viên cao cấp IT bên này bữa trước mình offer được 35 gross, 15-16 tháng lương 1 năm nhưng ko vào vì có chỗ khác ngon hơn....
Mình chuẩn sắp tới bị apply vị trí IT, ae nào đã từng làm tại MSB cho xin ý kiến phát 1. Về lương lậu tháng có nhận đủ tiền không, thấy ae review kêu bị chèn ép lương nghĩ thấy sợ thật 2. Quan hệ cấp trên cấp dưới công việc có bị chèn ép giao việc nhiều không ae .Có cần mồm mép khéo không vì xác định vào đây trở thành trưởng phòng trong tương lai được không anh em? 3. Quan hệ xã giao các phòng ban có okie không? Có gái xinh không cái này quan trọng à nha.
Công ty quần gì mà pvan đòi kinh nghiệm như cha như mẹ mà benefit không có, lương thì lèo tèo. Có bị điên ko?
Làm việc cảm tính, hệ thống thì cũ kỹ, Digitalization gì mà toàn làm thủ công. Biết bao nhiêu APP đang hỗ trợ quản lý tốt mà cứ "tiết kiệm chi phí" rồi so sánh mình với các Bank TMCP khác. Đm người ta đầu tư còn mình thì rặn "shit" rồi chôm đc gì chôm. Marketing vào đây thì xác nhận về vườn nha: luông thấp, chế độ dởm, còn làm mấy chuyện vụn vặt, tay chân chứ chả có gì để học
Cũng được. nhưng ấn tượng với ông Lương hình như sang TNex. lúc nào cũng nghênh ngang tưởng mình là giỏi. nghĩ ai cũng thần tượng nó. may mà đi rồi
Nghe đồn MSB dạo này tuyển Developer luôn thì lương lậu sao cả nhà chứ nhìn vào MSB cứ thấy nó dởm đời từ mấy chi nhánh đến cái App