Misa

Misa

Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Misa

Anh chị cho em hỏi công ty MISA này có ổn không ạ. Em nghe nói bên khu ngoại giao đoàn đi làm việc là không có internet có phải không ạ. Nhà e cũng cách chỗ làm việc tầm 20km. Anh chị có thể tư vấn giúp e xem có nên apply vào công ty này không ạ.

Mới vào, được quan tâm phết Công việc chưa có gì khó chịu Sẽ kiểm nghiệm báo lại anh em sau 3 tháng nữa

Theo đánh giá của các bác thì là Công ty trả thưởng tết 3 tháng lương, nhưng OT bục mặt lại không có xu bồi dưỡng nào à? Hâm mộ MrL nên định xin sang đây :v

Em vừa vào, được phết mà. Đợi 1 năm sau quay lại đánh giá lại nhé

Ôi giời ơi may quá cảm ơn các bác review không thì em apply vào đây mất, vừa bị trầm cảm vì cty cũ (1 trong các partner của Misa ^^), vào đây chắc tự cmn tử

CRM chào tất cả ae nhé :)))))

Thực ra đéo tệ đâu nếu vào con dự án có PM với giám đốc xịn Nhưng đời sẽ xuống hố sâu nếu như dính vào một anh PM cùi bắp =)) Tỉnh táo và hóng hớt thật nhiều nhé các ace

Thấy mấy anh dev bất mãn ghê quá :(( Các bác cho em hỏi về chế độ, lương lậu, môi trường của khối back office thì sao ạ. Plsssss

Lắm lúc cũng hơi bực Nhưng tết nhận 3 tháng thưởng tự dưng em lại hết bực Hẹn hạ vì đồng tiền các bác ạ Mẹ kiếp

Làm thì làm ngày làm đêm , hết chuẩn nọ yêu cầu kia trong khi công ty thì chưa chuẩn. Tăng chi phí tiếp khách , 60 củ khoai cho giải nhất sáng tác bài cho Misa , tổng nhất nhì ba gần bằng thưởng tết của cả một trung tâm. Không trả lời thoả đáng khi nvien viện chứng bộ luật lao động , bắt làm bù vô lý, còn khi công ty lấy vào quỹ thời gian cá nhân của nhân viên thì đó là vinh dự ,vinh dự cc =))