Misa

Misa

Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Misa

cạn lời với côg ty này ai muốn cứ trải nghiệm

Lại tới thằng Ngọc đâm bang bên Misa qua bên này sủa dơ nữa, anh em bên này bắt nó về lại dùm tao đi

Dạ cho mình xin ít review về cskh bên này với ạ, mình định apply mà thấy pv có vòng đạo tạo là như nào ạ

JD thì bảo không cần kinh nghiệm trong khi đó bản thân t vốn đã có kinh nghiệm về mảng HR tại chỗ làm cũ, dù ít nhưng đó là lí do t mới xin thực tập để lấy kinh nghiệm. Mến công ty t mới apply tận 4 lần mà bị từ chối hẳn 4 lần với lí do không phù hợp :))) hỏi lí do thì không thèm phản hồi, có tôn trọng ứng viên chưa ạ

Em mới ứng tuyển vị trí cskh của cty misa ở HCM, anh chị cho em xin ít lời khuyên dc k ạ?

May quá đang định acp thì được nghe phong phanh từ mn nên kịp né, xém tiêu

Mấy thằng Cukcuk bên này tha cho tụi tao đừng thải giám đốc với chủ tịch qua đây nữa, bên này đã nợ lương gặp mấy thằng mõm qua đây bú hết lương tụi tao rồi

Ê anh em bên này có ai biết thằng 12 không cho cái review đi, nó qua đây làm khùng làm điên quá nè

Cty này có qđ phạt hay trừ tiền nv ko mn. Định xin làm kinh doanh Vừa rồi mới out cty cũ hay phạt quá tởn tới già

Thấy mn review công ty kiểu quan liêu quy địnnh chèn ép nhân viên nhiều. Bây giờ đỡ chưa mn nhỉ. Định xin làm sale không biết lương thưởng chính sách ok không