Misa

Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Misa

Toàn cmt Sàm VL

OT sml không lương , Đừng đánh mất thanh xuân ở đây

trong này toàn người khổ sở thôi. Khổ vì bị ép OT cả tuần không thấy mặt vợ con, về nhà khi đèn đã tắt. Em thương mọi người nhưng em phải chạy trước đây.

trong nay` nhieu` HR cua? misa lam' day'. Dung` tin nhung~ loi` khen kia. chi? cho 1 sao thoi.

Hồi mới được gọi phỏng vấn cũng quan ngại vãi đái, xong là tặc lưỡi nghĩ kệ mẹ, không ổn thì xin nghỉ. Nhưng cũng được 2 năm rồi, nói chung không xuất sắc nhưng cũng được chứ không phải tệ hại gì. Cơm trưa dạo này ăn hơi chán, các em HR đọc được liệu mà đổi nhà cung cấp

Lương ngang thị trường, không phải tuýp đè người bằng tiền, nhưng cũng không nâng người bằng tiền Anh em thân thiện, đi làm hai chỗ rồi mới qua đây. Chắc vì không sẵn Internet nên cái gì cũng phải hỏi nhau, giao tiếp nhiều nên thành quen. Thằng nào giỏi thì rất nhàn mà lên nhanh Thằng nào dốt thì sẽ thấy áp lực vì nhiều dự án Pm còn non tay, chia việc cào bằng. Nhưng cái này góp ý được, Pm k nghe thì lên hẳn mấy ông gđ chửi là khác tự chỉnh nhau. Chính sách nhân sự hơi nghèo nàn.

Cũng được Dạo này có nhiều con sản phẩm hay. Do bị câu người nhiều nên nghe đồn đang cố cải thiện chính sách Hợp vía thì cũng đáng để làm việc, anh em trong công ty này khá ngoan và thân thiện, dễ chịu. Còn các Lead thì ông giỏi ông dốt.

Ngon hay không tùy xem bác hợp hay không Đợt này do thị trường cạnh tranh nên cải thiện dc khá nhiều quan điểm cũ, cơ bản cty to lắm tiền, nhiều quan hệ nên có nhiều đất diễn, ví dụ bác nào đặt mục tiêu phát triển thần tốc, thì vào đây chỉ cần làm trâu bò hết mình là lên khá nhanh. Bác nào tù tù thì nó cũng đều đều vậy thôi. Nói chung 1 là nhiều tham vọng dám đánh đổi Hoặc ưa ổn định đều đều thì cái cty này đều phù hợp. Những thông tin khác chửi bởi về chế độ này kia, cái này tùy quan điểm từng ông, tôi thấy có cái đúng, có cái chửi cũng vớ vẩn lắm. Thích thì cứ ngồi pv, vặn ngược lại các ông ngồi đấy, xem chúng nó trả lời sao là được.

Hãm, thực sự hãm. Đúng cái cuối ngày gọi vào cho nghỉ bảo "Em không còn phù hợp với mục tiêu của công ty..." CLGT??? =))) Thế lúc đầu tuyển vào làm cđg vại :v Cổ hủ vcl, không áo phông không quần rách - Thằng nào mặc như đa cấp mới là "nịch sự" :v OT triền miên đ có tiền, nghĩ nó chán =)) Bị cho nghỉ trước khi thưởng tết nên coi như trong năm OT không công cho chúng nó :v Vớt vát lại là mọi người trong Khối nice :D