Tui làm ở đây lâu lắm rồi, tui không biết mọi người thấy sao chứ theo cảm nhận của tui thì mọi người trong Công ty dễ thương lắm lắm, môi trường làm việc ok la, sếp cũng tâm lý nữa nè. Nói chung là duyệt.
Né liền nha, công ty "gia đình" cứng nhắc từ quy trình tới con người Lương cũng có cao mô, cũng không có lương tháng 13 mà được quy là thưởng nếu có doanh thu cao Thưởng thì không có nhiều, nhưng mà phạt tiền thì có nhiều, trễ hoặc quên chấm công cũng mất ngày công rồi Tóm tắt Phúc lợi hơn chỗ khác: Không hơn mấy Lương thưởng: Lương thì chắc đúng ngày, thưởng thì cứ hy vọng đi Chuyên nghiệp: Vẫn có nha nhưng theo tiêu chuẩn nào thì hông rành Quản lý: thái độ, nói xấu người này ngươi nọ, tiêu chuẩn kép
Viết đôi lời cho các bạn sắp vào công ty này, nếu bạn là người cần môi trường flex thì chắc chắn nơi đây không dành cho bạn Tất cả đều theo quy trình cứng nhắc, dù có được sếp hay răn là phải linh hoạt các kiểu nhưng khi có lỗi hay vấn đề mà sếp bắt bẻ là lại đưa quy trình ra nói, mỗi lần đi mua cái gì mà có ứng tiền hay cần thanh toán gì là phải qua bao bộ hồ sơ, đi trình lên trình xuống tất cả phòng ban chỉ để có mỗi chữ ký, một bộ có khi mất thời gian nửa ngày. Chỉ đích ai mà làm việc chung với bp.VH là muốn khùng theo với cái thằng TL "T" thằng c** mất dạy, chả biết kính trọng người nghe, chỉ biết nó là nhứt, ai cũng phải nghe nó, việc làm mà k muốn làm thì kêu ng ta làm, ng khác k làm thì kêu lười, méc sếp rồi nói xấu đồng nghiệp, mở mỏ ra là chê người này người nọ, rồi hỏi thử m làm sao, thì lại kêu mình không phải thuộc công việc này sao biết, mỏ này mà ra ngoài có ngày bị đấ* Nhưng công ty vẫn có một số điểm ok khi lương chuyển đúng ngày, chỉ có lương kpi nhiều khi mìn h nhận rồi mới biết là lương có trừ hay không mà k public nhân viên confirm trước khi chuyển, có sai thì gộp vào kỳ sau nha. Thôi chỉ nói tới đây, bạn nào cần nhảy vào thì tìm hiểu kỹ nhé, thuận đường ý trên thì sẽ sẽ sống được.
đúng công ty gia đình mà còn thiếu tinh tế, đi làm thì ng nhà muốn về sớm thì về, k dẫn khách thì cũng chuồn về sớm, tối ngày chỉ thấy mỗi sale, chúc mừng cũng seo cái gì cũng seo, đóng góp của những thành viên trong team khác là đồ bỏ, né gấp
Công Ty gia đình trị. Bóc lột còn hơn phong kiến. Vô đi rồi thấy
Ai muốn trải nghiệm thực tế công ty gia đình thì vào, siêu bóc lột, sếp chúa nhân viên tôi thần phải nịnh nọt mới yên thân, lương thấp đòi hỏi cao, tính từng đồng từng cắt và phần lỗ về phía nhân viên là nhiều, bởi vậy người ta mới giàu. Tóm lại là bỏ chạy nhanh còn kịp
Đọc cmt mà hả dạ, nói đúng hơn chữ đúng nữa. Lang sói ẩn sau mặt nạ ko thôi, đấu đá ngầm các thứ. Dạo này thấy cmt trôi lên quá, chắc có nhiều người mới nghỉ
Có ai từng làm hành chính admin lễ tân không cho xin ít review với ạ, nên làm ở công ty này không ha
Bóc lột, tráo trở, la hét, xúc phạm, cắt hết tháng 13, thưởng, lương bằng hạt đậu mà đòi hỏi nhân viên đẳng cấp 5 sao...là những gì về công ty này. Vậy người ta mới giàu, sếp giàu, nhân viên nghèo đều
Vô coi cmt, định ko nói gì, nhưng tức anh nhân sự đeo mắt kiếng mà phải xuất đầu lộ diện. Kính gửi anh nhân sự, mức độ tự luyến của anh quá cao, seeding dỡ ồm, nhìn phát lộ ngay, cần đi học 1 khoá training gấp. Nhân tiện đề nghị anh bớt lôi thôi, bớt hôi và bớt xạo ke dùm tụi em.