MAIC GROUP

MAIC GROUP

54 Phan Boi Chau Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty MAIC GROUP

Nói nào ngay, có cái tốt và cái xấu, nhân tiện tui cũng bày tỏ ý kiến để các bác rút kinh nghiệm: * Tốt: - Giàn Manager được chăm sóc bữa ăn trưa tại công ty, không cần ra ngoài ăn - Bảo hiểm tham gia mức khá, cỡ 60-70% lương - Lương đúng ngày - Bạn trẻ nào muốn học hỏi nhiều thì vô đây ok * Xấu: - nói khó nghe tí là "bóc lột tới xương", làm giàu cho sếp chứ nhân viên không được trả lương đúng năng lực, thấp hơn thị trường - Sếp la hét, sỉ vả nhân viên, nếu không muốn nói là khiến nhân viên mất luôn danh dự - Công ty thay người còn nhiều hơn thay áo, thấy đám nhân sự nó tuyển miết mà tội, vô được vài bữa lại bỏ chạy mất dép, môi trường toxic cực độ - Quy trình cồng kềnh, các sếp hay đẻ ra cái này cái kia, 1001 cái báo cáo, cấp cao quản lý ôm đồm, cái gì cũng muốn can thiệp vô chi tiết, soi mói anh em mỗi ngày - Có camera chạy bằng cơm từ phòng kiểm soát nội bộ, nói nhiêu các bác hiểu nha, nó đi méc, đi nịnh mới dc sếp khen - Quản lý kiểu gia đình, ai không hợp ý chị vợ sếp là lên đường - Bắt nhân viên ôm việc mà không có phụ cấp thêm, ôm rồi là đừng mơ nhả ra - Lễ ko có thưởng - Luôn có lý do để giảm / cắt lương tháng 13, giảm lương, trừ tiền các kiểu - Hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều, mấy em ngây thơ hay tin vào hứa hẹn, thôi quên đi mấy đứa, tới tết Công gô chưa dc lên lương. - Nhân sự tính toán chi li với nhân viên - nhiều lắm kể không hết, tại tui mỏi tay quá rồi, các bác vô phụ tui đi

không tính viết mà nghĩ cho tương lai các bạn trẻ, đừng vào công ty này chỉ có tốn thời gian và phí công sức thôi, 1 lũ ng* băng chuyền còn thái độ không chuyên nghiệp, lằn nhằn lắm các bác ạ,

Chạy ngay đi, trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn.

Làm việc ở đây thực sự mệt mỏi nha, mệt tinh thần đúng nghĩa vì bị tra tấn tinh thần kinh khủng. Phòng nào cũng rối, bê bối, ai cũng làm sếp thiên hạ

Chạy ngay đi, trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn.

Đi từ thiện chứ hong phải đi làm nha

Vừa thầy bài đăng tuyển dụng của CTY là mình chạy vào đây liền. Đọc xong cái benefit là đủ hiểu rồi: - Mức lương: Thoả thuận theo năng lực => Lương siu thấp - PC cơm trưa: 500k => Tính cho nghỉ T7 + CN luôn thì còn 22 ngày công/ tháng. Vậy 500k/22 = ~22.5k/ngày. Đm giờ ăn trưa tối thiểu cũng phải 25k, 22.5k thì ăn chay suốt à? - Nghỉ thứ 7, các ngày lễ theo luật định. => ụa thế Chủ nhật của tôi đâu??? Vô đây xem mọi người review thì lại thêm % ko nên vào cty của lone này =)))

Phải chi trang này cho vote âm sao chắc tui cũng vote, 1 sao cũng ko xứng đáng. Đi làm bán sức lấy lương, mà chủ thì ác và keo còn hơn cả phong kiến. Ai ra đi cũng mang tiếng, chắc tui cũng phải out sớm, làm càng lâu lún càng sâu, never see you again

Cty được cái trả lương đúng ngày, còn lại nản toàn tập. Quản lý kiểu gia đình phong kiến á, anh ấy là vua nha mấy đứa.

Công ty làm seeding quá hay, thôi thì đang rảnh mùa dịch, tương tác mấy cái real review cho nó lên top, chứ xem seeding thiếu sáng tạo và tự luyến của anh tuyển dụng đeo mắt kiếng cảm thấy hao tổn tinh thần lực :D