Có ai từng làm hành chính admin lễ tân không cho xin ít review với ạ, nên làm ở công ty này không ha
chua tính mấy con mụ admin tráo trở đeo mặt nạ khiếp mất mình vào vài ngày là chạy mất dép
Sao za, kể bé nghe với được không nè?
Vừa lễ tân vừa admin, việc admin ở đây không đơn giản như ở công ty khác đâu bé ơi, hồi trước con bé em của anh làm ở đây, việc áp lực và nhiều vô số kể, em nào đẹp đẹp thì được sếp cưng, nhưng cưng là 1 chuyện, còn chuyện ép việc vẫn diễn ra cho tới khi nó ngộp quá xin nghỉ, giải thoát cuộc đời. Nghe đâu sau đó có mấy em khác vô, nhưng chắc dc vài bữa, 1 tuần gì đó là bay màu.
cám ơn anh đẹp trai heheee
chịu được áp lực làm cho vài công ty con trong đó và bị đổ thừa từ cấp trên thì vào