Khóa đào tạo yêu cầu kí 2 năm, lúc phỏng vấn thì hỏi nếu chị giao cho e việc mà e không hoàn thành thì chị phạt 100tr e có đồng ý không =)))
Mình nhận đc tin nhắn qua mesenger. Mng cho hỏi đào tạo tester bên này ntn có thật 100% free như lời quảng cáo k. Mai sau có hđ ràng buộc với cty k. Mình cảm ơn
e vừa nhận được tin tuyển dụng từ luvina nhưng là tin nhắn qua fb clone nên cũng chưa biết thế nào ai đac từng làm ở đây có thể rv chút về công việc xem 1 ITer học ng* chưa ra trường như e có phù hợp ko ạ
Bị loại khi đang học nửa khóa java core,còn gì đen hơn.
Định apply công ty này nhưng đọc bình luận thấy chán quá nên thôi
Chào các bác, em là sinh viên dân IT, tiếng Nhật cũng đã N3. Em muốn hỏi về khóa đào tạo LA 4 tháng, thì sau tốt nghiệp khóa LA lương của em có thể được là bao nhiêu ạ? và sau 4 tháng được trở thành nhân viên chính thức thì có nhận được trợ cấp N3 trong khi em chỉ có thể làm part time vì còn bận thời gian học trên trường? 1 điều nữa là cơ hội onsite bên Nhật ntn và lương lâu onsite thì ra sao ạ? Cảm ơn mọi người!
Minh đăng học khóa phitin ở đây. Thấy cũng ok. Được đào tạo từ đầu, bài bản. Các anh chị rất nhiệt tình giảng dạy, support. Còn chưa biết khi nào được nhận phụ cấp ?
Các anh chị cho em hỏi mức lương trung bình 1 phi tin sau khi kết thúc đào tạo nhận được vậy ạ?em cảm ơn