Điểm tốt: - Thích hợp cho sinh viên mới ra trường vì đào tạo bài bản. - Trang thiết bị ngon - Phong cách làm việc nghiêm túc, có quy trình làm việc rõ ràng - Cty có đào tạo tiếng Nhật vẫn trả full lương, nhưng phải kí cam kết làm việc (thường là 2 năm) sau khi học xong Điểm trừ: - Lương thấp hơn so với cty outsource khác (tầm 1-2 triệu) - Các dự án đa phần là công nghệ cũ. Nếu đam mê kĩ thuật tiên tiến (kiểu AI, IOT, machine learning, vv) thì không phù hợp - OT nhiều Kết: - Nên làm 2-3 năm lấy kinh nghiệm rồi nhảy nếu định theo hướng kĩ thuật. Còn nếu theo hướng quản lý thì ở lại lâu hơn cũng được. - Sau khi làm 1 năm nên đề đạt nguyện vọng sang Nhật 1, 2 năm để lấy exp (cẩn thận bị ràng buộc hợp đồng khi được cử đi onsite)
Luvina công ty thì lởm, lương bị ép thấp, có thằng bạn ất ơ được công ty đào tạo xong lừa ký cái hợp đồng ràng buộc nô lệ. 1 sao
Tôi có 2 đứa bạn làm ở đây. Sau khi từng đứa vào đây thì cũng là lúc tôi lần lượt không liên lạc được với họ nữa :( 1 sao cho công ty này
Xin thêm review về công ty này ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Xin thêm review về công ty này ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Xin thêm review về công ty này ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Xin thêm review về công ty này ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Xin thêm review về công ty này ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Văn phòng rộng rãi, sạch, đẹp. Quy trình làm việc đầy đủ. Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. Nhậu đều hàng tuần. Không có quy trình đánh giá năng lực nhân viên đủ sát sao để đưa ra mức đãi ngộ tương xứng. Xử lý, giải đáp các vấn đề cho nhân viên chậm. Công ty ít nhân viên nữ (xinh). OT vào thứ 7 không được tính hệ số. PM đăng ký xin OT cho nhóm khó khăn.
văn phòng rất là đẹp. đồ ăn trưa rất là ngon (trừ cơm cá không chấp nhận được vì rất là nhiều xương cá). bánh vẽ thừa mứa. coffee break hàng tuần. các kiểu. lương các kiểu.