Kyanon Digital

Kyanon Digital

294 Trường Sa Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Kyanon Digital

Mình đang xin thực tập về mảng data scientist ở đây. Mọi ng ai thực tập review giúp mình cái nè ( hỗ trợ lương, môi trường, bla bla.. )

công ty lương bèo, văn phòng chật chội, task khủng quá chịu hết nổi luôn.

Rất thất vọng về cách làm việc của HR, sau phần bình luận này thì HR cũng thừa biết mình là ứng viên nào: - Sau khi phỏng vấn về thì vài ngày sao báo passed, đưa ra offer (chính thức + thử việc) + báo ngày đi làm đầy đủ. Đâu chừng 10p sau thì gọi điện báo lại "Offer của anh chưa được sếp duyệt và sẽ gửi lại trong ngày" (đến khuya vẫn không thấy động tĩnh gì). Sang hôm sau email hỏi lại thì HR nhắn tin vào SDT cá nhân báo sẽ gửi trong ngày hôm nay. Kể từ tin nhắn đó là một sự im lặng trong 2 tuần liên tiếp. - Sau đó thì mình có tâm sự với người bạn Refer mình vào về việc bị cho leo cây. Hôm đó HR có gọi điện thoại lại báo là CV của anh đã bị Reject do số lương cao hơn Kinh Nghiệm thực tế (Lần đầu tiên nghe tới khái niệm Reject Offer?????????????????????). =>>>>Đến đây thì mình bực mình và cảm thấy như bị xúc phạm nên ừ đại cho qua rồi cúp máy, nếu lương không phù hợp thì deal lại với ứng viên, đằng này Process làm việc rất thiếu chuyên nghiệp, ai đời lại báo Passed (ngày làm + offer) rồi sau đó gọi lại nói chưa duyệt =>>> Rồi im re sau đó báo reject offer. Rất cám ơn anh Lead đã phỏng vấn mình (lịch sự + vui vẻ + chuyên nghiệp với ứng viên) còn về phía HR thì mình mong sẽ có Process đàng hoàng lại và mong không có trường hợp khác như mình xảy ra. Thân !!!!

Sếp chỉ tay 5 ngón, không có kiến thức chuyên sâu. Chia task thì không đều, người làm người chơi. Các sếp đa số toàn thấy chơi còn nhân viên cắm mặt vào làm

Gái xinh loạn xị ngậu. Trai bóng cũng méo thiếu. Sếp đủ loại già có trẻ có. Dự án khủng... (đâm) hoảng!

Môi trường thân thiện, không hà hiếp Dev Sếp tốt, PM yêu thương Dev, QC hiền lành...ngoan Trai Xinh, gái đẹp nhiều vcl

Vào đọc cmt thấy hài vãi. =))) Từng được học hõi ở đây, điều mình hài lòng duy nhất ở đây là mọi người ở đây, rất tuyệt !! Còn lại thì... (o.O)

Môi trường thân thiện, gái nhìu Mức lương chưa tương xứng cống hiến. Đãi ngộ tốt, nhưng ít thưởng (nhìu hay ít gì cũng nên có thưởng) làm tinh thần nhân viên không toàn tâm cho công ty. Nên thử trải nghiệm 1 lần, nhưng hướng phát triển khó giữ chân ở lại.

Leader không có kiến thức sâu rộng, hay đưa ra những câu hỏi nhưng không biết trả lời. Công ty không trả lương OT. Sếp không làm việc mà chat nhảm trên group chat. Nhân viên thì làm cắm mặt có issue không biết hỏi ai. Nói chung quá tệ . Dự án failed liên miên vì sếp quản lý yếu kém.

Công ty cực bèo nhé, lương thấp, OT không lương, sếp trình độ quốc tế về lí thuyết, thực hành bằng không, start project như thế nào không biết mà vẫn ngồi kèm cho bằng được Các group để chat thì loạn xị, group nói chuyện phiếm thì biến thành group cá độ bóng đá lên đến cả triệu Nhắc sếp thì bị chửi và bị liệt vào thành phần cá biệt