Kyanon Digital

Kyanon Digital

294 Trường Sa Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Kyanon Digital

công ty trả lương thấp hơn so với level của thị trường.Ứng tuyển vào vị trí FE nhưng dc gánh thêm phần của BE và cả mobile nhưng salary chỉ cho thêm 1tr. Thay vì tuyển một role chính hẳn hoi để đỡ tốn head count

Đội TA của cty này làm việc rất buồn cười nhé, thiếu chuyên nghiệp. Ko hỗ trợ ứng viên, ko có năng lực deal lương 🤣🤣🤣 mắc công đến pv mà 1 câu trả lời đàng hoàng cũng ko có nổi, bận dzữ vậy sao, hay ko dc đào tạo cho đàng hoàng

Tuyển vị trí cao mà HR toàn mấy đứa ko đủ trình ra mà nói chuyện, nói tào lao ba lăng nhăng như mấy đứa 2k mấy mới ra trường, đã vậy trc khi pvan thì nói chuyện bình thường, đến khi pvan xong thì mất hút, chat hỏi kết quả thì seen ko rep

Apply Leader position, sau 2 vòng pv thì dc khen xã giao là 'lâu rồi mới có người trả lời dc câu hỏi đó ... sẽ fb trong vòng 1 tuần ...'. Sau 10 ngày nhắn tin HR hỏi thử thì im lặng, ko seen ko rep.

Với tình hình này thì ko biết năm nay cty có lương tháng 13 ko đây

Dưới đây là nội dung về những vấn đề tôi đã gặp phải khi làm việc tại công ty này: 1. Công ty đã tuyển dụng tôi cho vị trí Giám đốc Kỹ thuật, nhưng lại ký hợp đồng dưới chức danh là Chuyên viên Phân tích Kinh doanh với lý do rằng công ty không có "giấy phép của chính phủ" để tuyển dụng tôi dưới chức danh đã đề xuất. 2. Giao tiếp giữa các nhân viên trong công ty gần như không tồn tại. Khi bạn gửi email thì không ai trả lời. Gửi tin nhắn thì không có phản hồi. Khi bạn tìm gặp trực tiếp thì người đó lại tránh mặt, không chịu trả lời. 3. Họ yêu cầu tôi giới thiệu ứng viên mới cho công ty, nhưng sau khi tôi làm điều đó, họ lại không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về kết quả của ứng viên. Họ giữ im lặng như thể không có trách nhiệm đạo đức nào để thông báo cho tôi. 4. Có một lần, lương của tôi không được chuyển vào tài khoản đúng ngày như những nhân viên khác. Khi tôi hỏi về việc này, họ bảo tôi liên hệ với ngân hàng. Ngân hàng xác nhận rằng họ không nhận được khoản tiền nào từ phía công ty. Sau khi tôi kiên trì làm rõ vấn đề, phòng tài chính của công ty thừa nhận rằng họ đã viết nhầm họ và tên của tôi khi thực hiện giao dịch chuyển lương, và còn ngụ ý rằng lỗi này là do tôi. 5. Bộ phận nhân sự (HR) không tôn trọng nhân viên trong công ty, bất kể bạn là thực tập sinh hay là một Giám đốc Kỹ thuật như tôi. Họ đối xử với bạn bằng thái độ khinh thường và thiếu tôn trọng, và nếu bạn chỉ trích công việc của họ, họ sẽ báo cáo với sếp của bạn và dựng chuyện không đúng sự thật. 6. Trong một lần tôi đưa ra nhận xét về bộ phận HR (với những lý do chính đáng và dựa trên thực tế), sếp của tôi đã yêu cầu một cuộc họp ngay lập tức và sử dụng giọng điệu thô lỗ, thiếu tôn trọng ngay từ đầu, mà không hề hỏi trước lý do tại sao tôi lại phê bình HR của công ty. 7. Tại tất cả những công ty tôi từng làm việc, tôi đều lưu trữ mọi thông tin như email, tin nhắn và ghi âm tất cả các cuộc họp. Khi tôi đặt câu hỏi cho sếp về hành vi thô lỗ và thiếu tôn trọng của ông ấy, ông ấy nói rằng đó là do tôi tưởng tượng ra và tôi đã thông báo với ông ấy về đoạn ghi âm. Ông ấy từ chối thừa nhận sai sót của mình và bảo tôi làm việc với HR. 8. Tôi đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với công ty, và hai tháng sau sự việc đó, công ty vẫn không liên hệ với tôi để hoàn tất các thủ tục chấm dứt hợp đồng. Như thể tôi chưa từng làm việc tại công ty này. 9. Nhiều đồng nghiệp đã liên hệ với tôi và thông báo rằng công ty cố gắng bôi nhọ danh tiếng của tôi trước các nhân viên khác, nhưng vì họ biết rõ về tôi, nên họ hiểu rằng những cáo buộc đó là vô căn cứ. Tôi vẫn lưu trữ tất cả các đoạn ghi âm và hình ảnh tin nhắn làm bằng chứng về hành vi sai trái của công ty. Tôi đã làm việc tại công ty trong tổng cộng 8 tháng. Xin tránh xa công ty này, không đáng để bạn phải chịu áp lực tại đây. Vui lòng xem thêm các bình luận của người khác trên trang này về công ty. Tôi đảm bảo rằng tất cả những đánh giá ở đây đều phản ánh đúng thực tế.

Giờ giấc thoải mái, flexible. Sáng được vào trễ nhưng chiều tối về nhà rồi vẫn phải code cho công ty. Sếp nói chuyện bựa bựa, vui vui. Nhân viên đa số là gen Z, cũng có 1 số ông già già, tech ổn... không quá giỏi, cũng không quá tệ, nhưng code thì vẫn rất xấu. Công ty có 2 văn phòng ở TP HCM, đa số gái xinh ở vp Trường Sa... bên Hoa Cau cũng có một số em QC bé bé lùn lùn, khá xinh và chưa có người yêu. Cà phê và snack thì có free nhưng mà cũng như không có... Máy tính được cấp máy trung bình, tạm ổn....

Công ty tuyển dụng ảo

Mắc công pv xong rồi không seen không rep

Mấy sếp toàn chém là giỏi.. review lương đặc biệt là ông Tài, hay thao túng tâm lý đẻ đè lương.. thích cờ bạc cá độ.. nói chugn cty này rác...