Cho em hỏi intern vào đây có được training kỹ không hay tự ơi ạ
Công ty dở tệ. Phỏng vấn thì lằng nhằng. Hẹn lên hẹn xuống. Mức lương đề xuất thì một kiểu, phỏng vấn thì một kiểu. Lật lọng và gian dối.
Trong, lương có người tăng có người không tăng, chứ không ai giảm. Ngoài nhiều thứ cần phàn nàn mà công ty nào cũng có thì còn lại không phàn nàn. Làm tới Tết rồi xem xét tình hình tiếp vậy.
Cái chỗ “Bức xúc hay gì viết dài vô” là thấy mùi rồi, trang này là chửi công ty chứ review mẹ gì. Các công ty khác được rate 5 sao vì: Giờ giấc thoải mái, trang phục thoải mái, có hoạt động vui chơi, được tặng quà các dịp bla bla, có tủ lạnh lò vi sóng lò nướng đồ ăn thức uống free, khám sức khoẻ, lương 13, được hỗ trợ các khoá học,.... Ở đây cũng có mấy cái trên sao mấy bác không nói tới? Review thì có tốt có xấu chứ hùa nhau chửi rate 1 sao thì đến chịu. Mình chê thì được, người khác vô khen thì kêu dối lòng, hài :))
Cho một sao vì đéo có điểm âm :) Intern vào chấm điểm hết nào
Cty có văn hóa thoải mái, ko gò bó, hoàn thành cv là dc. Rank lương thấp, phúc lợi thấp, ko có lương OT. Thời gian gần đây cty đang cố chuyên nghiệp hóa giả trân (mất mẹ cái ý một) thành ra ai cũng chán. Đa phần gắn bó vì cty thoải mái, muốn người ta chuyên nghiệp, làm nhiều lên mà lương đéo tăng kỳ ghê hà :))))) Tuyển intern để gánh dự án thì có thật 100% mấy đứa intern làm chết mẹ lương 2 củ. Nhưng thôi các e học được nhiều mà :))))))) Mà intern thôi nhá, lên khó lắm mấy cưng ơi tại máu BDSM ăn vào cty rồi, thích bạo *** mấy em thôi à :))))) Sếp thì tùy người, tuy chưa làm với sếp bự nhiều nhưng sếp bự rất giỏi, sếp tàng tàng thì chả có kỹ năng quản lý mẹ gì cả :)) Vì con người ở đây nên 2 sao nhé Kỳ á nòn
Đang làm cho cty +2 năm. Thấy nhiều rv tệ quá nên cảm thấy nên vào đính chính. Lương: oke, văn phòng sửa sang lại rộng rãi sáng sủa view sông: oke, đồng nghiệp thân nhau như ae: oke, task sập mặt: ... oke :) Sau covid lương vẫn như cũ. P/s: Đi làm chứ có phải đi chơi đâu mà thấy nhiều người bị bơm tư tưởng việc nhẹ lương cao thế nhỉ????
Chế độ kém, làm việc thiếu chuyên nghiệp, bỏ bê quyền lợi nhân viên, chuyên đi chém gió mà thực lực chả đến đâu. Có máu đam mê bị hành hạ về thể xác và tinh thần thì vô mà hốt đống rác cho sếp.
Công ty được cái thoải mái, còn lại chế độ ko có gì hết, ko có tiền OT, ai thích thì làm không thích thì nghỉ. công ty 1/2 là intern, các bạn intern vô đây phải học việc 3 tháng, thử việc 2 tháng nữa thì mới vào được chính thức. kkk. Công việc thì sấp mặt tự bợi là chính ko học hỏi được từ ai. Lương thì tới kỳ review chả thấy nói năng gì dù lead có gửi mail nhắc cũng bơ luôn. Công chế độ tệ nhất từng làm.
Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt sỉ số gái đẹp nhiều vê lùa :)))) Dự án to, nho, vừa có đầy đủ. Về mặt tech đa dạng, anh, chị, em mình có thể thoải mái lựa chọn để học & làm việc (tất nhiên là sẽ có người support nếu cần). Nên update thêm chính sách đãi ngộ (Kiểu có chút thưởng nho nhỏ cho team mỗi khi xong dự án hoặc hoàn thành một deal) & update thêm các process. Nên trải nghiệm giành cho các anh, chị, em ham học, ham làm & muốn thử hàng mới :))))