Kyanon Digital

Kyanon Digital

294 Trường Sa Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Kyanon Digital

Pv thì yêu cầu cao vc xong thì ép làm nhiều vl, người lead thì éo có kinh nghiêm. Chốt lại đừng vào hr bơm bánh vẽ đó.

- Đi phỏng vấn react native gặp anh gì mồm hô hô, niềng răng ấy (quên tên) chưa kịp nói gì anh cứ nhảy vào miệng em ngồi, em thấy anh như mấy cu cấp 3 chưa lớn ấy, đành ừ ừ đại kết thúc buổi pv cho nhanh. - Làm CN thì chủ yếu là tư duy, solutions, p.v anh toàn lôi cái a làm rồi ra thể hiện, hỏi thì không rõ ràng (từ ngữ chuyên ngành, hỏi đi hỏi lại vài lần mới hiểu ý). - Anh cũng nên đi pv thêm để xem cách người ta làm việc mà học hỏi cải thiện hơn ha.

Công ty luôn tuyển intern để gánh dự án lớn, lương thì thấp bèo, bốc lột sức lao động trên danh nghĩa thực tập sinh(học hỏi)

Lúc nộp đơn xin phỏng vấn thì reply lại là đơn mình nộp đã được nhận và đang xét duyệt sẽ liên hệ lại mình sau 2 3 ngày. Tới hơn 1 tháng trời mới gọi lại cho mình kêu là có nhận được đơn xin việc của mình. Nghe xong mình phải thốt lên rằng WTF công ty làm ăn gì kì vậy.

công ty toàn tuyển intern giá bèo nhèo để gánh dự án khủng :) có nhiều sếp khá được, học hỏi được nhiều. chế độ thì nên bye...

Được cơ hội interview ở đây thật sự là một kinh nghiệm sống đáng giá. Bước vào toà nhà ôi trời ạ, cty chia sẽ phòng họp phòng làm việc với một số cty khác, HR thì là thực tập sinh viên cơ bản về lương Net và Gross cũng hok nắm. Phỏng vấn qua điện thoại oki em anh chấp nhận mức đó nhưng khi interview thì hạ nữa giá. Chưa kể yêu cầu làm OT nhưng không trả phí chỉ nói là support cơm.

Công ty làm về gì thế các anh chị

Mọi người cho em hỏi làm ở đây intern có dễ vào offical không ạ. Và môi trường làm việc thế nào

Phỏng vấn intern ở đây gồm những gì vậy mọi người?

Đây là cty tệ nhất mình từng làm. Tin tuyển dụng toàn chém, ko có phúc lợi, ko thưởng dự án, ko có chế độ đãi ngộ và giữ nhân viên. Toàn tuyển intern để thế chỗ core/key mem cho tiết kiệm. OT là chuyện quá đỗi hiển nhiên và kéo dài từ xưa đến giờ.