Ở đây có bao nhiêu bạn bị ép nghỉ, bị công ty cho nghỉ vậy nè ? Mình trước nha, team dev mới vô làm được 3 tháng à, năm 2020 á, xong bị anh Hải cho nghỉ và đền bù 2 tháng lương
Cái công ty tầm hơn trăm nhân viên mà lắm phốt từ chuyên môn, trình độ tới nhân cách. Kiểu này phải sếp Bella và sếp Cường phải xem lại cách ăn ở, toàn tin thứ cô hồn như MP, NP thì bán công ty sớm
mé, hài hước thật sự, biết sự tình mới mò vô đọc lại, phát hiện ra nhiều người hãm tới mức nghỉ cty đã lâu rồi, có công việc mới hết rồi còn quay về tạo drama công ty cũ, phải nó hóng hoặc nó mới nghỉ nó bức xúc thì thôi t hong nói, đằng này nghỉ lâu rồi mà còn vậy, nghiệp hết biết
mấy chị em tốt chống mắt lên coi người chị MP sống lỗi ra sao nè https://drive.google.com/drive/folders/.1dVNbTf4suiomlKXXmOalowvQr1qBxr
Cho thầy xin tiếp thông tin của bộ 3: Bella, MP, NP đi mấy con, 3 đứa này có tội lớn nhất
Các bạn cứ mãi đi công kích NP và MP. Nhưng các bạn đâu có biết họ cũng chỉ là nhân viên, là tay sai, là con tốt thý mạng cho công ty này. Các bạn không hề biết NP , MP cũng chỉ là làm theo lời của dàn cấp trên. Những con người đó đứng sau tất cả, là người giựt giây, mượn dao *** . Là bà Như Trần á, bà đó miệng lưỡi lươn lẹo kìa. Làm chuyện xấu xa mà cứ nói là làm tốt đẹp . Nhân quả sẽ đến với chị sớm thôi. Chị Như Trần.
Tại sao nhiều người bóc phốt NP mà NP vẫn sống nhăn. Thuyên chuyển xong việc ít tiền nhiều, chuyện lạ. Mấy thánh đi hỏi bà beo la để biết bà này lươn lẹo ra sao.