Tưởng code buzz code buzz là cái gì ai ngờ viết mấy cái câu query có mấy cái lệnh đơn giản theo keyword, chỉ giỏi sủa với nhau chứ ra ngoài gặp mấy team khác như chó chui háng. Cỡ này cố gắng bám trụ Kompa chứ đi chỗ khác shit còn ko có mà ăn nhé chó N, chó B, chó T =))))
Anh leader B ơi, anh có giỏi thì anh làm sao cho người ta phục chứ anh làm việc ko ai nể, chưa kể anh tính đàn bà vãi cả ra, đông đổng trên FB, xiên xỏ người này người kia, anh chỉ có ngồi ở xó ở xỉnh mà sủa thôi. Nhìn vào cả lũ leader quanh đi quẩn lại 2 vợ chồng nhà anh và manager NP suốt ngày bợ đít nhau làm những việc ng* dốt mà thật sự mắc ói. Ko biết các team khác nhìn vào sao chứ tụi em nhìn vào team thấy đám các anh, các chị mà kinh hãi thiệt sự!!!
Lâu rồi sau đợt nghỉ hàng loạt năm ngoái mới lại có nhiều review chất lượng như vậy. Vậy là lại thêm 1 đợt nghỉ nữa chỉ khác là đợt này cho lên thớt cả đám NP, B, T. Một đám quê mùa, sống lỗi, ng* học lại dám tự xưng là chức này chức nọ, chứa chấp bọn này thì cũng hiểu công ty này nó nát tới cỡ nào.
Lâu quá mn chưa có gì đọc đúng hem, đừng lo, NP chưa đi là còn drama dài dài. 1. NP, đi bao cty chưa bh gặp 1 ng ntn mà lại được ngồi cái ghế đó lun, sống lỗi mún chết, cách dùng người của cty khá lạ hoặc là họ muốn để 1 con tốt thí đóng vai ác, ng* dốt làm theo những điều họ mún, nếu v thì cty rất thành công trong việc chọn vai ác quỷ. Nhỏ nhen, hẹp hòi, nhân viên góp ý nói ra cái ng* của mình thì bắt đầu quê rồi rống cái họng lên la làng, từ đó ghim lại, làm sai nhẹ nhẹ 1 tin thôi là chị đào hết mã mồ lên c chửi cho bàn dân thiên hạ nghe. Rồi quay qua vuốt đuôi các team khác, những ai trên c, c lợi dụng được thì c bắt tay mặt mừng, thiếu mỗi cái đuôi để vẫy thôi. C chỉ thích tuyển những ai ng* hơn chị để c quản lý dc, những ai giỏi và có kinh nghiệm thì mụ ta ép cho nghỉ hết, ng cũ lương thua người mới 1 khúc là chuyện bình thường(1 phần là do nước đi của cty bắt mụ ta tiết kiệm chi phí hết mức có thể, giữ người cũ thì phải tăng lương, nên tuyển toàn người mới không kinh nghiệm để trả lương cũng nhiêm đó or ít hơn, mà việc nhận vẫn 1 núi 1 ề dù người mới chả biết cái j để làm). Task giao liên tục, coi thường nhân viên, lương và quyền lợi thì chỉ tăng cho ai theo phe chị thôi. Ng mới ra vào như cái hội chợ, ai mà làm nổi, chỉ biết ra sức cào phím, việc thì nv làm thấy mẹ. Con người cũng cha sinh mẹ đẻ chứ phải chị đẻ đâu mà chị coi như con bò con trâu á, k thích là kick. Cùng là 1 lỗi nhưng 1 bên thì chửi như con ch*, 1 bên thì ko sao hết bạn bận mà đâu phải lỗi bạn đâu. Gửi file lúc 23h thì ôi tốt qá vỗ tay tuyên dương trước cả nhà, còn tui gửi 3 4h sáng thì bảo đó bth mà ai cũng làm như vậy mà em. Ủa? Có khi nào mốt lên chợ Đà Lạt thấy chị ngồi lật bánh tráng trển hog? Sợ ma qá mấy má. Chuyên môn ko bàn dù biết là ko có, cảm tính độc đoán, thiên vị, ở đầm lầy mới lên nên sống d* lắm. 2. Anh leader B, đệ ruột NP, NP buộc xích lên cổ dắt qa, vừa qa làm mấy tháng là best staff, thưởng đủ thứ, lương trên ngọn cây luôn, chắc tài giỏi lắm nhưng oh no... A ấy gọi cái việc gắn nhãn cho data là CODE, code bây giờ dễ qá, học sinh cũng code đc. Ôi a CODER! Tự phong team tên là sói, toàn husky ko, ngáo ngơ. Ai dưới quyền thì a ta nhảy vô họng ngồi, thể hiện những thông tin sáo rỗng, train cho mấy cái căn bản nhất thôi bọn nv mới tôn a như thần thánh, gặp người hiểu biết hơn thì a chuyển qa làm husky. Chị vợ a CODER thì suốt ngày lên fb đăng tus xàm ngôn bóng gió, hay nói đạo lý thì sống như gì thì chị biết rồi đó. **cty cũng lạ hén, tiết kiệm đủ thứ, lương thưởng nv thì không quan tâm, v mà để cái gdinh này qua mặt, tiền trong túi mình để ngta lấy mất cũng để yên cho được, vụ này update sau mỏi tay qá, hôm nào viết tiếp. Hồi xưa còn nghĩ mình sao tiêu cực qá ko nên nghĩ xấu ngta như vậy, giờ mới biết tất cả các cao nhaanreview trên này đều là sự thật :(((
hi cả nhà, mình muốn apply vào team insight. mọi người cho em xin review với
Từ ngày đầu phỏng vấn Data Operator, Leader B và Manager NP đã thể hiện mình là một người có kiến thức uyên thâm về thống kê và phân tích dữ liệu qua việc chém gió về ước lượng khoảng (và sau này mới biết chỉ là xử lý sample 3%, 99%) và setup code hệ thống (setup auto filter). Thế rồi sau này vô làm mới thật sự hỡi ơi, người thường mới vô làm mấy cái project cỏn con mà mình làm thì ôm hết toàn bộ pj của người làm 2 năm mà không thèm đoái hoài, đơn giản NP ghét leader team vì không chịu thuần phục trước một người ngu. Với một người mới mà lãnh lượng pj gần với level 2 thì gần như ngày nào cũng thức gần 4h sáng mới ngủ để làm report monthly. Mà nhìn qua team con cưng chị ta thì vô cùng an nhàn dù vô cùng một thời điểm. Khi hỏi về tiền OT khi mà job đòi hỏi lượng thời gian quá nhiều thì bảo, cty dịch vụ không có tiền OT. Quá sôi máu. Vâng, sự hay nhất ở đây là sự chơi dơ của chị thể hiện qua việc khi những người chị ghét bàn giao lại công việc thì chị đều deal lại. Cái thì giảm lượ ng xử lý, cái thì share có 3,4 người, cái thì thấy khó quá không đủ trình thì mail dỗi không làm trả lại. Và tất cả những cái này trước đó những người chị không ưu đều cho làm một mình. Và hơn hết là chị ơi, sao mức lương cho người mới cty có quy định là bao nhiêu mà, sao chị là đòi HR giảm xuống nữa, chị ăn tiền OT của partime chưa đủ no hả chị mà chị muốn nhăm nhe nuốt thêm, nếu không phải vì HR thương đấu tranh hộ thì chị nuốt m* nó rồi. Việc thì nhiều như nước biển mà chị đòi giảm lương xuống? Sao chị sống lỗi vậy chị, không thấy hổ thẹn với lương tâm-trời đất-với 2 đứa con chị hả? Leader B- ông hoàng CODER. Lúc mới vô nghe mọi người nói nhỏ anh là "thằng đ*n b*", "con ch* trung thành" "đứa ăn cắp chất xám". Tôi đâu có tin. Nhưng giờ tôi mới hiểu, hóa ra lời người ta nói hình như còn quá nhẹ so với thực tế. Anh ơi, đàn ông đàn anh có gì thì chửi thẳng ai lại đăng Fb chửi đổng thế anh. Coi tới đó em tự nhiên nhớ tới tên team anh-team Sói. Nhưng anh ơi, em thấy anh hơi ngáo đó, ngáo về trình độ làm hiểu các brand đang làm cũng như kiến thức cơ bản về job description. Ai đời công việc chỉ làm gắn nhãn thôi, mà anh cứ bô bô lên làm CODE này CODE kia:"anh vừa code được 500buzz, cái này codebuzz bao nhiêu phần trăm". Ôi anh ơi, tuy em chỉ có chút kiến thức về lập trình và tạm hiểu công việc thôi là thấy anh trật lất hết rồi, mà cứ đi đâu cũng bô bô lên, dev nào nghe được tưởng anh đang lăng nhục công việc họ đó. Nói chung team anh ngáo thấy m* như mấy con Husky, ở đó mà sói. Ôi leader T- phu nhân của B ơi. Thương chị quá, năng lực chị không có nhưng nhờ nịnh bợ NP ăn bún bò mà được lên làm leader phải không ạ? Ngày nào cứ cách 15p chị bò sang chỗ NP hỏi 1 lần thì với bộ xương già cỗi của chị sao chịu được ạ, chị nên lấy cái ghế qua ngồi luôn cho tiện. Cũng rất thương chị, cái gì cũng không biết nên hở cái là phải kéo theo NP, cũng may do cá mè một lứa, NP cũng thuộc dạng thích sp mấy đứa ng* hơn mình để dễ trị nên lúc nào cũng kè kè bảo kê hết. Chỉ tội chị, lo chồng cũng thích bợ mông NP mà chỉ mua nước mình NP mà bỏ quên chị. Thương quá luôn. Nói đi thì cũng nói lại, nhờ mấy anh chị hãm như thế mà tôi mới biết khả năng chịu đựng của mình tới đâu cũng như giá trị bản thân. Chúc mọi người ở lại vui vẻ, đuổi hết team không vừa mắt để toàn kompa đều là những chú tuất trung thành của NP nhé. Và rất mong được nghe tin về kompa kiểm toán lại công ty để có bằng chứng ăn chặn tiền OT partime của NP để sớm ngày cho chị ấy trả bớt nghiệp nhé. Vĩnh biệt công ty hãm l**!!!
Nhiều người chưa làm ở cái công ty này vào đọc sẽ thắc mắc k biết phòng ban Data là phòng ban ntn mà lại nhiều drama dramu tới vậy. Nếu nói vấn đề từ đâu thì k phải là từ Manager NP - nhân vật tai tiếng tai ương này chỉ là chất xúc tác cuối cùng để gây ra phản ứng hoá học thôi nhưng ngờ đâu nhân vật này quá hloz nên gây ra phản ứng hạt nhân bùng nổ crisis kéo dài liên miên như vậy. Vâng vấn đề chính là từ GD công ty đấy các bạn, xưa giờ team data luôn chịu sự phân biệt đối xử, dù là quyền lợi, cấp bậc, phân chia công việc, cách quản lý, tất cả mọi thứ data luôn là phòng ban đứng cuối chuỗi. Kể cả tuyển 1 manager có chuyên môn cho team có bao giờ chị GD để tâm vào tuyển chưa ạ, hay chị bốc đại 1người mà chị dễ sai bảo, người quen xưa của chị để vào chỉ việc cho đã cái nư chị. Các bạn vào đây ném đá NP nhưng đâu biết NP chỉ là quân cờ của BGD thôi các bạn ơi, data ai mà chẳng biết NP là report chạy bằng cơm của chị GD, màn hình chat phải gọi là bật chế độ mách và nói xấu liên tục. Mà tất nhiên quân cờ thì phải ưu tiên chọn người k có đầu óc như NP, chỉ đâu đánh đó, cấm có lộn xộn. Thương cho manager NP đi nhé, loại này tới lúc hết dùng được thì bay màu trong vòng 1 nốt nhạc. Các phần tiếp theo về quân cờ NP được chỉ đánh ntn thì tích cực tương tác sẽ được lên tiếp nhé. Thân!
Con mẹ Nhi Phạm manager điếm thúi và lấp liếm lắm. Miệng bô bô vậy thôi làm được gì đâu.
Chúc mừng một isent2 đã chính thức hình thành, và có khi nào isent3 đang dần hình thành ở một góc phố nào đó để tiếp nối đà phát triển: đưa người từ isent2 sang isent3 như cách mà isent2 làm với isent1