JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

ở đây ông Thái chúa soi, ai nịnh sếp thì sếp bảo kê. Đi trễ là bị ăn 1 mail cảnh cáo mà mấy thằng lead nịnh không bao giờ. Ông Tú chuyên gia hứa lèo, ông Khang soi camera, ông Lưu thì chửi thề dm anh em, mấy ông còn lại vênh váo Lương 13 thì quỵt, team building không đi cũng không có chi tiền cho nhân viên, quỵt nốt VP ăn chơi phe phái, lead đì nhân viên mình, hỏi thử các ban vào lam gi

Vô đây bạn sẽ được tiếp xúc với các công nghệ vô cùng cũ đã được phát triển cách đây hơn chục năm. Các dự án rất là chắp vá khó hiểu. Công việc của các bạn sẽ là hốt cái đống sh..t đó

lương 13, team building mà cũng quỵt thì tôi đây chịu công ty nay

Mình là nhân viên công ty, việc OT không lương, cắt lương thưởng tháng 13 và thưởng Tết là có thật nha

Tụi bây ng* quá. Bây giờ tụi bây phá banh cái hệ thống để cho khách hàng chửi bới tự nhiên công ty mất danh tiếng và thế là nát thôi. Cần gì lên chửi bới ghê quá

Méo hiểu công ty này quy mô dưới 20 chục thằng, Mà comment lên cả hàng trăm. Méo hiểu kiếm đâu ra, mà PR kiểu gì toàn chửi không ngáo thiệt. 1 thằng chắc comment 10 cái

Tụi này ng* như con bò, sao tụi bây không qua FPT của tụi tao nè làm. Ở đó la ó làm gì. Qua đây FPT tăng lương gấp 10 lần.

bạn nào vào nhớ hỏi kĩ lương 13 full không hãy làm, koo thui kẻo mất 13, team building như năm rồi

công ty này rác nha, không nên vào

khoe công ty tốt mà chèn ép nhân viên, lương ko tăng, quỵt 13 thì tốt chỗ nào