JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

công ty lương thấp nha quý vị, bao bóc lột mấy thằng lead thì hãm lắm. Sếp như đbrr vậy

mấy thằng nao khen lương siêu khủng lên trả lời confirm lương 13 giúp cái !!!! Lương 13 cũng quỵt

Tao nói thiệt tụi bây chứ mấy ông sếp chỉ biết thị trường Thái thôi. Nói chung có gì hay hay là đắp hết vào tụi Thái, sướng bỏ đời, còn tụi khác thì kệ mẹ sống chết

Tao nói đi onsite bên miến thì bị Ông Kiều ăn chặn bỏ mẹ. Lúc nào cũng bị chửi bới um xùm.

cong ty drama lắm nha, an chặn lương 13, taxi đi công tác phí của nhân viên, đi làm công ty làm tiền xe đi ra sân bay cũng so đo. Đi onsite bên Cam thì bị ông Lưu chặn tiền đi tuk tuk. Ai vào cty này chỉ co thiệt thòi đủ đường

có ông Lưu DM, thêm ông Thái dis mẹ thì công ty làm gì ai vào. Sếp tổng mà con nói chuyện với nhân viên mình vậy. Cac bác nghĩ làm thọ nổi ko

lạ gì bên Cam, ông Lưu lúc nao mà ko ăn chặn tiền taxi. Công ty lương siêu khủng mà toàn ăn chặn lương 13, taxi, team building nhân viên thì đi công ty có khi còn tốt

đến tiền taxi đi lên bank làm việc, hay ra sân bay điều bị ông Lưu hoạch hoe từng đồng.... Hỏi sao xài nhiều, không lẽ qua Cam tao đi bộ lên bank làm. mấy ông đeo biết lo nhân viên ah. Gặp về gửi chi phí thì bị thằng Lead hỏi không chi tiền. Tiền công tac phi được hưởng phải trả chi phí công ty . Công ty mất dạy

công ty quyền lợi kém nhất. Chi phí đi taxi bên Cam còn bị thằng lead, thằng sếp Lưu ăn chặn thì còn gì mà để anh em ăn. Tiền hỗ trợ ra thông báo hỗ trợ nhưng cắt không lý do

công ty nhỏ mà nghĩ mình tập đoàn , luong siêu khủng sao. Thế công bố range lương giúp tôi