JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
công ty nghèo kiết xác, thưởng nhân viên làm cả năm cũng quỵt, ráng mà ăn Tết cho ngon vào, ngồi vững vô nhìn bọn tao ra khỏi công ty ??
công ty dốt nát, không có thưởng Tết, thằng nào bảo có thưởng, sao kê cho tao hộ
dm lũ sếp, công việc ôm đồm đề đề, luong bèo, tết còn éo có thưởng
dmm công ty cứtz, chờ nhận đơn của bọn tao... dis m quần què ông Thái đen
thưởng Tết tao đâu bọn chó lead kia. bọn mày lùa gà ah ?
dm công ty quỵt tết tao 2 năm rồi nhé. 2020 bảo tao lính mới, 2021 thì bảo tao biểu hiện chưa tốt. Công ty ăn chặn thưởng Tết luôn đây mà
dis mịe, ông Tú hứa cho lắm, tao đéo có thưởng năm nay. Kêu tao làm cho lắm bảo không để tao thiệt thòi. Tiên sư mày Tú ah
tôi làm đây rồi được 1 năm 2017, apply vi tri senior của team R&D, lúc đó max là 13tr Tôi thấy gần đây công ty cam kết phúc lợi không như cam kết, sếp thất hứa. Phúc lợi giảm dần theo thời gian. Kết quả đầu năm 2018 40% nhân viên nghỉ vì không thưởng Tết rõ ràng Khi tôi hỏi sếp Khang, anh ấy chỉ bảo biểu hiện của tôi chưa gì xuất sắc tôi nghi việc Ngoài ra team report anh Tuyên cũng giải thể, đầu quân cho FIS của FPT, anh Tuyên lúc này trưởng phòng BFS, 1 phòng ban lớn nhất mà bị đối xử , ăn chia không rõ vs sếp Thái thì cac bạn phận nhân viên gì mà đòi quyền lợi với họ Ít ra qua công ty khác, bạn được phúc lợi tốt, còn ở đây kinh doanh kém cỏi là đổ lỗi nhân viên
không thiếu công ty để vào, vì phúc lợi tốt, nhưng mà các bạn vào đây chỉ thiệt các bạn thôi. Minh vào rồi, cảm thấy mất thời gian thôi. Chân thành khuyên cac bạn đừng vào, nên đi công ty khác mình cũng chẳng được lợi gì khi cac bạn vào, mình khuyên vì thấy không ốn
sợ bóc phốt lương 13 không đầy đủ nên giờ trả lương 13, cắt thưởng Tết. Khôn vậy quê tôi đầy mấy ông ơi