JAVIS ENTERPRISE
Hẹn pv nhưng đúng giờ ở phòng meet vẫn chưa có ai. HR khá thân thiện, hỏi thăm nhiều, báo ngồi chờ nên cũng đợi. Tuy nhiên, thấy bạn phỏng vấn kiểu k coi trọng buổi phỏng vấn lắm, vào muộn nhưng cũng chả thấy xin lỗi một câu. Bắt ứng viên bật cam lên, nhưng người phỏng vấn còn chả thấy mặt đâu ngoài cái màn hình đen xì. Nói chung là cũng thấy hơi k chuyên nghiệp lắm
Phỏng vấn xong chờ kết quả mãi không thấy phản hồi. Nt hỏi HR thì HR kêu là chưa có feedback lại từ bên PM, vì thấy HR cũng nhiệt tình nên mình vẫn chờ, chờ muốn mòn mỏi. Mình nhận offer bên khác rồi thì mới phản hồi lại, quá lâu
Công ty nhỏ, outsource sếp rất giỏi nhưng PM lại không có chuyên môn nên công việc khá trì trệ. Mình mới vào được 1 thời gian, nghe kể từ nhân viên cũ thì kế toán rất láo, hay bắt nạt, thích ăn chặn tiền của nhân viên.Cty có môi trường tệ, thưởng tết nghe đồn không đủ uống trà sữa, du lịch không có , thưởng không có, công đoàn góp tiền nhân viên mua trà sữa hàng tháng. PM lúc phỏng vất rất xịn nhưng đi làm lại làm với PM khác khá tệ và không biết nhiều về IT. Nhìn chung né nhanh anh em nhé!
Con kế toán hãm lìn còn làm việc không a chị e ơi?
Công ty thành lập chưa lâu nên quy mô nhỏ nhưng môi trường làm việc tốt toàn người giỏi, học hỏi được nhiều, lương cao. Sếp người Nhật dễ tính.