JACCS International Vietnam Finance

JACCS International Vietnam Finance

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
1.9
Viết Review công ty JACCS International Vietnam Finance

Phỏng vấn nghĩ việc Các Bác Nhật thấy xin nghĩ việc nhiều qua nên làm ra cái Phỏng Vấn Nghĩ Việc Nhưng vấn đề là người phỏng vấn nghĩ việc lại là quản lý trực tiếp của NV nghĩ 80% lý do NV nghĩ là do quản lý trực tiếp,nếu người đó ghi đúng sự thật vào cái tờ phỏng vấn nghĩ việc => Tờ giấy đó không tới được cty..... Phỏng vấn nghĩ việc nên có 1 phòng ban riêng,phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Video call thì mới đúng thực tế

Mọi người có thấy dạo này trong giờ hành chính ko vào được trang này ko

Fen nào bít con mẹ Hà Lol gia hạn hợp đồng trọn đời chưa để tui tính chước ở lại

「働くと言えば、それは資本家に身を売るということだと理解される。給料を払っている会社のために労力を使うのは当然だ。でも、この会社がどう運営されているのか、3人の老いぼれを養って、彼らが会議室をカフェのように使って、毎日ゴシップに花を咲かせ、月給が数十万円もらっているのが理解できない。一方で、給料がほんの少しの従業員は命がけで働いて、その上、これらの悪魔のような人たちを世話しなければならない。 Phụngさんは体が不自由で、注文したものを従業員に取りに行かせる。それが少ないわけではなく、食事や飲み物を含め、個人的なものまで、私に注文して取ってくれると思っている。Phụngさんは物を注文する時間以外にも、子供のために教案を見たり、授業を準備したり、子供に電話したり、仕事をする時間はいつかと聞かれる。 Chiさんについては、Phụngさんからお金を借りるかどうかは知らないが、彼女を守り、上司に言い訳する。でも、問題が起こると、彼女は振り向かず、姉妹のようではなくなる。Phụngさんのチームに人が足りない時、Chiさんはその穴を埋めるために人を移動させる。Khuyếnさんは一番まともだと思っていたが、バカなのは頭だけで、2人の老いぼれに操られている。でも、それもそのはず、彼女は仕事には興味がなく、毎日花のように生きて、下で楽しく過ごしている。 ついでに、こんなチームでHR部門が大いに発展することを祈る。確かに、会社は金持ちで、こんな一団を養うことができるのは、本当に金持ちだ。」

Ta nói đi làm thì cũng hiểu là bán mình cho tư bản, công ty trả lương thì bỏ công sức làm cho công ty là đúng. Nhưng méo hiểu sao công ty vận hành kiểu gì nuôi 3 con mít già này ăn xong phè ra đó, mỗi ngày dùng phòng họp như quán cà phê để chui vào tám chuyện mà mỗi tháng lương mấy chục chẹo. Còn nhân viên lương 3 cọc 3 đồng làm chết mọe thì thôi đi, còn phải hầu hạ mấy quỷ yêu này. Một má Phụng thì bại liệt, đặt đồ xong sai nhân viên đi lấy. Ít ỏi gì đâu, mà thèm ăn thèm uống cơm nc gì cũng bắt ng ta đặt rồi lấy cho má, đồ cá nhân riêng tư gì cũng ơ cị hỏng biết e đặt giùm c đi. Ngoài thời gian đặt đồ má Phụng còn ngồi coi giáo án cho con, soạn bài cho con, gọi điện cho con, rồi xin hỏi thời gian nào má làm việc. Còn má Chi thì không biết phải mượn tiền mượn ơ gì má Phụng không, mà bênh chằm chằm, bao che với cấp trên. Mà nói thế chứ đ*ng chiện là má quay lưng hỏng chị em gì nữa, team má thiếu chỗ nào má qua team má Phụng lấy người lấp chỗ đó, quả là chị em tốt của nhau. Má Khuyến tính ra thì ưng nhất đám rồi, bị mỗi cái đầu tàu mà hơi ngu, bị 2 con già dưới dắt mũi. Mà cũng đúng, tại có quan tâm gì công việc đâu, mỗi ngày luôn luôn sống như 1 đóa hoa, ở dưới bợ đít vui quá r. Sẵn tiện chúc phòng HR phát triển vũng mạnh với đội ngũ như này nhé. Công nhận cty giàu, nuôi 1 lũ này, quá giàu.

1 người chửi bạn có thể là hiềm khích cá nhân 2 người chửi bạn có thể là hùa theo người đầu tiên chửi 3 người trở lên chửi bạn thì đã tới lúc nhìn nhận lại bản thân làm gì để bị chửi nhưng no no no sếp ở đây kiểu tao k sai, người sai là chúng mày và tao sẽ lên cái web này để đôi co, sếp quá đỉnh mà thôi cũng đúng sếp có làm con mẹ gì đâu rảnh mà nên lên đây nhiều chuyện chứ sao

Trong cái trang review công ty này có hàng nghìn công ty được bị review, tốt xấu có đủ nhưng lần đầu tiên t mới thấy sếp hr lên đây nói nho ? mấy đứa nói nho thường sống như con chem chép, ông bà nói cấm có sai

Dù là nhân viên hiện tại hay đã nghỉ thì bạn hãy biết ơn công ty từng cho bạn cơ hội làm việc và trả lương cho bạn. Năng lực bạn tốt mà làm ở đây không hợp thì tìm chỗ tốt hơn, hợp hơn. Bạn chê công ty đang trả lương cho bạn thì làm ở đâu cũng sẽ chê vì sân si. HR công ty là nơi bạn nhận thư mời làm việc từ đầu và cũng là nơi bạn nhận quyết định nghỉ ở cuối. Phòng bạn bạn đến làm mỗi ngày xem như gia đình bạn vì còn tiếp xúc nhiều thời gian hơn cả gia đình.

Cốt lõi của Công ty khi nào cũng là phòng HRA, vậy mà cái Công ty này phòng HRA bị ghét như ?

Cho mình xin nhóm fb để hóng drama phòng nhân sự với