JACCS International Vietnam Finance

JACCS International Vietnam Finance

74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
1.9
Viết Review công ty JACCS International Vietnam Finance

Không có công ty nào mà thưởng cả gần giữa năm mới có..Nhân viên làm đợi mỗi cái này cuối năm có cái tết..nghe mà thấy buồn haizzz

Bên Thẩm định dạo này có vẻ sóng yên biển lặng🫢

CÔNG TY NHƯ CC . MẤY MẸ PHÒNG SALE RA VẺ GIỎI LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẢN PHẨM KIA RỒI ÉP TỤI TAO LÀM ĐEM SỐ VỀ DÂNG LÊN LẤY CÔNG LÊN CHỨC . RA CÁI ÁP CHẠY NHƯ CC NGÀY TRĂM LỖI RỒI RÉO ĐÉO AI GIÚP . QUI ĐỊNH VAY NGÀY ĐỔI TỚI LUI CHỤC BẬN ĐÉO BIẾT NÀO ĐÚNG

Thu nhập thấp mà hay ra dẻ, quản lý như lon

Tiền thưởng tết năm nay tới 30/4 -1/5 mới đc lãnh ( nếu có ) vãi thiệt

Phải nói là như cái chợ. Quản lý Chief thì lười mà còn ng* nữa. Không biết bênh nhân viên mà còn hùa theo mà la lối. Ng* ng** toàn đi bợ đ** phòng khác. Ko còn ai làm mà còn ra mấy quy định hỡi ơi . Đợi ngày lụi tàn của cái chợ này.

Cho mình hỏi phòng collection ở công ty này Oke ko mọi người.

Sau một thời gian dài làm việc ở Dác thì tui đã bị viêm xoang vì mùi hôi chân và hôi ke của bạn Đ H (thẩm định). Đề nghị bạn Đ H bớt hôi, súc mồm và rửa chân 10 lần trước khi đi làm^^

Mấy nay có gì sự kiện gì mới không mấy Ní

Người kiếp này may mắn có được địa vị quyền cao chức trọng là do kiếp trước họ lễ phép kính trên nhường dưới được mọi người yêu mến. Người kiếp này giàu sang phú quý là do kiếp trước họ đã từng bố thí giúp đỡ mọi người mà có. Sự việc do nhân duyên nhân quả mà đến. Biết đủ thì là đủ. Tham sân si thì sẽ hại bản thân.