Thế nào là top 100 nhỉ, tới google hiện nay còn ko lọt nổi top 100, top 100 của google là về lương bổng thôi nhé còn đầu việc thì đè cho gãy cổ, ai đặt câu hỏi này thì tới bản thân cũng ko đủ khả năng làm cho cty top 100 đâu nên đừng spam 1 sao bằng những câu hỏi ko phù hợp với bản thân, ILA là đã cố gắng hết sức tạo môi trường làm việc thân thiện nhất rồi, tự các bạn đặt 1 cái scale để đứng núi này trong núi nọ thôi.Bản thân tôi chả là HR hay gì cả chỉ là từng làm tại ILA thấy các bạn chửi quá đáng, ko đúng với hiện trạng cty
Tới công ty công nghệ B hiện nay còn đang lùm xùm về nhân viên kìa, thì hiện nay bên ILA đang đối xử quá tốt với nhân viên rồi, tui làm đây đc 5 tháng đây chả than phiền gì, đồng nghiệp dễ gần, mới đầu vô làm bản thân tôi gặp sp của công ty ngơ ngác ngáo ngơ luôn nhiều ghi tư vấn vấp váp, cũng hên nhờ có Leader với mấy bạn chung team hỗ trợ giờ cứng r
Các bạn HR xem giúp mình ILA có nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất không? Nếu "thật sự tốt" như các bạn nói thì phải có trong danh sách này chứ nhỉ?
Alo, ở đây có tính năng checkin ko ạ, đang thủ tục ăn sáng cf với mấy đồng nghiệp đây mấy b toxic ới :))
Cty ổn nha, tại đây cũng đc 5 tháng rồi, làm bên q6 hơi xa tí nhưng sáng nào cũng đi sớm tí tới cty ăn sáng cf đủ thủ tục với đồng nghiệp :))
Bạn dưới toxic thật sự thôi 5 sao cho đi chứ rv như v ko hợp cho rv cty giáo dục
Thấy b ở dưới review như vậy cảm thấy ức chế thật dự, ko ngờ từng là nviên ILA mà có thái độ nv đấy, vì trước giờ trong ILA chả ai mà toxic như vậy cả, đến cái sn của nhau người ko cùng team cũng hưởng ứng với nhau hát nhau cái sn vậy là quá friendly polite rồi, còn lạichả có gì phàn nàn, về chính sách lẫn phúc lợi xã hội mà ILA đem lại, ngoài ra môi trường làm việc thân thiện, giúp ích nhiều cho bản thân
Các bạn nhân viên đừng đặt những lời nói trên mạng làm kim chỉ nam để đánh giá một công ty để rồi bỏ lỡ cơ hội công việc, hãy tự tìm hiểu về công ty qua sự trải nghiệm bản thân và ở đây là trung tâm Anh ngữ ILA
các bạn ứng viên ơi, những review trên này chỉ là mang tính chất tham khảo, đâu thể nào lấy những review trên này làm thước đo để lựa chọn công việc, phải có chính kiến riêng chứ, vào ILA để hưởng cái phúc lợi lẫn đc trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân, văn phong vậy ko đáng nghe theo đâu ạ, còn tại ILA mọi người ai ở trong này đều thân thiện hết đấy, nói ko thì ko hình dung đc đâu thay vì lẽ đó mấy b cứ apply vào làm đi thử 3 ngày đầu coi có đc support tận răng ko
môi trường ILA từ trước tới nay toàn người lịch sự văn minh, dù nghỉ rồi họ cũng ko quay lại có những lời văn này, có thể đây là người ngoài vào phá hay là nhân viên tệ quá ko trụ được out team xong lại lên đây chửi, vì bản chất môi trường làm việc tại ILA là một môi trường trẻ, năng động có thể nói là phù hợp nhất với các bạn trẻ lần đầu đi làm rồi, nhưng bạn lại quá toxic thì cũng khó để tìm được một môi trường thích hợp đấy