ông sếp Hà Nội thì toàn vỗ ngực anh là tài sản công ty anh giỏi nhất công ty không có anh Hà Nội bla bla đùng một cái công ty cho nghỉ đi khắp nơi lại về hài vãi.
Mang tiếng trung tâm lớn, có tiếng mà mức độ chuyên nghiệp thua mấy cty start-up hoặc mấy công ty nhỏ, đi phỏng vấn ngta rep mail đàng hoàng tới pv đúng giờ đàng hoàng, trao đổi đã đời về hẹn sẽ báo trong vòng 3-5 ngày cuối cùng đậu hay ko cũng im re, ko 1 phản hồi để ngta biết còn sắp xếp công việc, quá tệ. Còn riêng về mức độ hút máu của công ty này thì đặt tới cảnh giới thượng thừa luôn, có nhỏ bạn làm TA, ứng tuyển vô TA mà bắt con nhỏ đi phát tờ rơi, sếp bên đó phải nói hãm ko thể tả, vô lý, quá đáng, kiểu gì cũng nói đc cũng đổ lỗi đc, thích đứa nào thì ko sao còn ghét thì khỏi nói đì chết luôn. Quản lý thì trẻ trâu, thích phông bạt, thể hiện, để ý từng cái 1 chửi bới, xoi mói, ... nhiều câu chuyện li kì lắm. Nói chung ILA càng ngày càng trash and cheap
Công ty đào tạo tốt tất cả các kỹ năng và luôn kiểu truyền lửa kiểu tăng sức mạnh nội tâm nhưng hay quá đà và không thật và lừa đảo. Ông Hùng Lựu Đạn sếp Hà Nội chuyên gia soi mói facebook nhân viên, và dạy nhân viên mở mồm là khoe anh là tài sản công ty, công ty có thể cho CEO nghỉ nhưng không cho anh nghỉ được, a đào tạo các bạn thành công đi chỗ khác cũng không sao vì đó là công của anh. Đùng 1 cái làm đéo hiệu quả, cty cho nghỉ lặn đi đâu một thời gian rồi lại vác xác về lại ca bài hát cũ, cty mời anh về vì không ai thay thế anh được. Chán
Chưa vào thì chưa biết trong chăn có rận, chất lượng đào tạo tiếng Anh thì không có gì phàn nàn. Chỉ khổ cho staff, làm ngày gần 12 tiếng ko đc off t7 hoặc cn. Có đứa còn phải làm 7 ngày trong tuần. Mô hình công ty cũ kỹ, hệ thống lỗi thời. Cực nhất là TA, chỉ mới là sinh viên thôi mà bị cty bốc lột làm chẳng dc bao nhiêu tiền mà assign tụi nhỏ đủ thứ task. Nói chung ko thua gì FPT hút máu sv mới ra trường. Mang tiếng là đoàn kết hỗ trợ nhau, thật ra là toàn đùn đãi nhau làm vì ai cũng quá mệt mỏi khi sếp ở trên toàn vẽ ra chuyện để làm. Làm cấp dưới bị stress đỉnh điểm còn nghỉ phép thì xin lỗi, đi làm đố dám xin nghỉ. Chưa thấy chỗ nào mà làm gần như liên tục về nhà cũng phải làm. Nói chung ai muốn học hỏi thì cứ vào sẽ học được rất nhiều thứ. Còn về công việc chắc sẽ ko gắn bó lâu dài như mấy sếp vẽ ra được
Đi phỏng vấn khá ổn với mấy vòng test tiếng anh nghe nói đủ kiểu xong báo có kết quả rồi im ru luôn. gửi mail hỏi nhân sự không trả lời. Nói chung chưa làm nhưng trung tâm lớn mà hơi thiếu chuyên nghiệp tí
Đi phỏng vấn đủ hết các vòng các kiểu rồi, xong hẹn ngày trả lời kết quả khoảng 5 ngày sau. Gần đến giờ chót khoảng 4-5 tiếng mình nhắc, thì hôm sau mới check tin nhắn mình rồi thái độ còn khó chịu. Không trả lời kết quả thì nói ra, người ta đi tìm việc chứ cứ để ngồi không chờ kết quả của mỗi bên ông thì lấy gì mà ăn. Nói chung thái độ và cung cách làm việc của bên nhân tự và tuyển dụng thì không để đâu cho ưng được, thiếu chuyên nghiệp và ích kỷ.
Cty ổn, sếp tốt , tuy nhiên mt nhiều drama. Luyện tập TA rất tốt nha, đãi ngộ ổn, có tổ chức du lịch cho nv này nọ. Nói chung rất tốt, tuy nhiên sức b cống hiến cho cty ph đổi lại. Thường xuyên overtime là chuyện bth, bỏ bê gia đình hay k có tgian cho bản thân là bth. Làm việc có áp lực, sẽ học hỏi được nhiều kn. Lương trả đúng cuối tháng.
Văn phòng đẹp, môi trường chuyện nghiệp với nhiều đồng nghiệp nước ngoài, sếp thân thiện, teamwork khá tốt Trả lương OT đầy đủ, công việc khá thoải mái và ko bắt buộc Công việc khá đơn giản và dễ gây nhàm chán, ko thích hợp cho các bạn có trình độ giao tiếp tiếng Anh kém