ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

:)) ui văn chợ búa dị chế, đầy là trang review chứ ko phải nơi chửi nhau ạ, thường mình sẽ ko đôi co đâu ạ nhưng bạn toxic quá, toxic quá thì ko hợp với những người làm tại ILA này là đúng r, out là đúng, môi trường làm việc năng động có con sâu làm rầu nồi canh

trôi trôi cái đ.ị.t m.ẹ mày

cho trôi đi những lời dối trá

Tui thấy ila đáng để làm việc tích lũy kinh nghiệm bản thân ở đây, lương có hơi bèo nhưng đúng với việc được giao, đc trainning bài bản, môi trường bạn bè xung quanh mọi người luôn giúp đỡ nhau, dễ gần nhiều hội họp ngoài lề.Thế chưa đủ à hay cần tôn 1* làm trung tâm của những cuộc chơi

Thả tí 5 sao nè để xem mấy 1* react ntn

Ở ILA có sao thì nói vậy, cảm thấy người ta tốt thì nói thôi mấy b ơi, suy nghĩ mỗi người tính cách mỗi người mỗi khác, ù lì ko hợp đc thì đi làm nviên kho khá hợp đấy, 1 mình 1 giang sơn đếm hàng, còn ở đây là môi trường vừa làm vừa chơi, làm thì làm hết sức gắn monitor vào mà chạy còn chơi thì chơi tẹt ga đi nhé, cuối tuần vui chơi nhân viên thường xuyên là chuyện bth ở huyện

Em newbie mới vô công ty đc hơn tuần, cũng đc hỗ trợ trong công việc lẫn có mấy lớp training về quy trình lẫn cách tư vấn khách hàng, có anh sếp chỉ cho cách đọc vị của khách hàng nữa, cũng bổ ích phết sau này sale cái khác cũng ok

:)) suy nghĩ hơi lạ là ko cho chửi ẩn danh nhưng ẩn danh lại rất thích lôi tên người khác ra chửi, rất chi là hoàn hảo

Được giao KPI là KPI chạy số, còn KPI của ai kia là lên spam 1 sao chơi :)) hổng có ra tiền, mà thôi đang vui nay sn đang đi mấy mấy huynh mấy tỷ trong chỗ làm nên mấy bợn cứ thoải mái :)) làm gì có xiền mà đi chơi mà chắc cũng ko có bạn bè đồng nghiệp để đi nữa

Đầu tuần các bạn HR đã được giao KPIs tuần này sẽ đánh giá 5* mấy lần chưa?