Ko lẽ người ta ghét người này là các bạn ghét theo, nghe ba cái lời tục tĩu trên mạng này rồi lao vào mấy cái cty nợ lương, kiện nhân viên thì toang, ở đây chưa bh nợ lương chưa bh kiện cáo ai, bạn ở dưới xúc phạm vậy là cũng đã đủ truy cứu rồi đấy
Các bạn đang kiếm việc thấy đó đừng đặt những lời nói trên mạng làm kim chỉ nam để đánh giá một công ty để rồi bỏ lỡ cơ hội công việc, vào ILA đi dám chắc ai cũng sẽ pass thử việc cho xem.Rồi sợ vô cty lạc lõng chứ gì, yên tâm mới vô bế đi cf cho quen, rồi thấy rv chị Trúc vậy chứ gì, vô đi rồi biết ngta như thế nào
Sao toxic dữ v trời không biết các bạn nhân viên khác thấy sao nhưng tôi thấy chị Trúc hợp tính tôi, ko có gì đến mức bạn kia chửi ông ổng dữ v, quá toxic
Đấy các bạn nào đang kiếm việc thì biết nên nghe theo ai rồi đấy ạ, người hay chửi là người bất ổn các bạn ạ, vào đây vô đội sale data có đủ ngồi gọi cho về số ko thì kiếm khách theo cách khác, làm sale linh động lên mà ở đây sale còn support nhau thì lo gì rớt số, có rớt là do mình
Tôi trước giờ ko tham gia vào những trang review này đâu, nhưng bạn dưới có vẻ hơi quá đáng rồi đấy, tôi từng tiếp xúc với chị Trúc có vấn đề gì đâu, chị dễ gần với đám newbie đây, tôi từng là newbie và đã pass thử việc
Đang đi quá xa rồi đó b, admin web đâu vào check giúp đi ạ, vi phạm quy định của web rồi đó ạ, ko chỉ lôi tên cá nhân mà còn có thông tin riêng tư kìa ah
0919717895 Trần Thị Ngọc Trúc senior hrbp manager là con hãm l*n, đ* ch*